Cựu Thủ tướng Italia tuyên bố thích vợ của Tổng thống Trump

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi, người tự miêu tả mình như một người đàn ông hấp dẫn phụ nữ, đã tiết lộ điều ông thích nhất ở Tổng thống Mỹ Donald Trump đó chính là đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Ông Berlusconi, 80 tuổi, vừa trở lại chính trường trong chiến dịch vận động cử tri của Đảng Forza trước cuộc bầu cử địa phương chuẩn bị diễn ra vào hôm 25-6.

Khi được hỏi về cảm nhận khi có người so sánh mình với Tổng thống Trump, người cũng từ một tỉ phú bất động sản trở thành một lãnh đạo nhiều tranh cãi, ông Berlusconi nhanh chóng đáp lời: “Tôi chẳng thấy giống nhau gì cả”.

ảnh 1

Ông Berlusconi thấy bản thân giống ông Trump ở việc đều thích bà Melania

“Nhưng nếu nhắc đến ông Trump, tôi có thể nói, như rất nhiều người đàn ông lẫn đàn bà, tôi thích Melania. Thích vì vẻ đẹp, phong cách cũng như sự quyến rũ của bà ấy”, ông Berlusconi nhận định thêm.

Mặc dù từng phải rời khỏi quốc hội vào 4 năm trước vì các cáo buộc trốn thuế, ông Berlusconi vẫn là một trong 4 chính trị gia được yêu quý nhất tại Italia. Ngay cả khi còn tại vị, ông cũng từng vướng vào bê bối tình ái với một cô gái tuổi vị thành niên.

Ông Berlusconi cũng được biết đến là người có những phát ngôn mạnh bạo về các nguyên thủ quốc gia ví dụ như ví Tổng thống Pháp Marcon là một “chàng trai dễ thương với một bà mẹ xinh đẹp” hay đùa cợt Tổng thống Mỹ Obama có “làn da rám nắng”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top