Cựu hiệu trưởng cưỡng hiếp 2 chị em tuổi vị thành niên

0 Vũ Phương (Theo Dailymail)
ANTĐ Derek Farrand, 59 tuổi ở Manchester (Anh)- từng ngồi ghế hiệu trưởng của một trường trung học
đã bị kết án 5 năm tù giam vì tội lạm dụng 2 trẻ vị thành niên vốn là chị em ruột trong một gia đình.

Gia đình nạn nhân và hung thủ vốn đã quen biết lâu năm. Với vẻ ngoài lịch thiệp, là người có học thức, từng giữ vị trí cao trong một trường trung học, không ai có thể ngờ rằng hắn đã dụ dỗ và cưỡng ép lần lượt hai chị em.

Bé gái 12 tuổi của gia đình này vốn dĩ vừa bị cưỡng hiếp trước đó, nhưng khi hung thủ bị bắt giam thì mọi việc tạm lắng xuống. Lợi dụng lúc này, Derek đóng vai một người đáng để tin tưởng khi đã tạo niềm tin, niềm lạc quan cho cô bé…

ảnh 1
"Yêu râu xanh" và ngôi trường nơi hắn từng làm hiệu trưởng

Derek liên tục mua quà để dỗ dành, an ủi cô bé còn mọi người trong gia đình cô bé thì rất biết ơn và tin tưởng người đàn ông này.

Khi đã tạo được sự tin tưởng, hắn đã lợi dụng lúc nhà vắng người, cưỡng hiếp cô bé kia. Hắn còn cho cô bé xem những bức ảnh mà trước đó hắn từng lạm dụng chị gái nạn nhân.

Sau khi sự việc bị bại lộ, gia đình nạn nhân cay đắng vì tin lầm người, “giao trứng cho ác”, họ quyết định chuyển nhà nhằm giúp cho con cái mình có thể quên được quá khứ kinh hoàng này. Còn tên "yêu râu xanh" Derek thì bị tòa phán 5 năm tù giam, đồng thời ban lệnh cấm làm việc hay lại gần trẻ em sau khi mãn hạn tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top