Cựu Giám đốc pháp lý của TT Trump mất bình tĩnh sau khi bị CNN vạch trần

0 Vũ Tú (Tjeo Raw Story)
ANTD.VN -Nữ phóng viên đài CNN Alisyn Camerota đã nắm thóp Cựu Giám đốc pháp lý của Tổng thống Trump, ông Marc Short, sau khi ông này đưa ra những tuyên bố sai lệch về bức tường biên giới được người đứng đầu Nhà Trắng đề xuất.

ảnh 1

Nữ phóng viên đài CNN Alisyn Camerota

Trong khi thảo luận về nhu cầu cần thiết cho bức tường biên giới, ông Marc Short khẳng định, bức tường biên giới sẽ là công cụ ngăn chặn các loại thuốc bất hợp pháp đổ vào Mỹ.

Cô Camerota, tuy nhiên, đã sẵn sàng “nắn chỉnh” những ngôn từ của ông Short với các bằng chứng thực tế được đưa ra.

 "Chúng ta cần phải rõ ràng ông Marc à, bởi vì những gì chính quyền đã nói với công chúng Mỹ là hoàn toàn sai lệch. Các loại heroin đang tràn ngập đất nước chúng ta chủ yếu tới từ các cổng nhập cảnh hợp pháp trong những xe máy kéo và xe khách tư nhân. Và ông có biết những người muốn an ninh biên giới đang kêu gọi gì không? Những máy quét có thể phát hiện heroin tốt hơn là những quan sát trực quan của mọi người. Đó mới là những gì tổng thống nên nói về!", cô Camerota nói.

Ông Short sau đó lập luận rằng, Tổng thống Trump muốn lắp đặt các máy quét tại các cổng nhập cảnh hợp pháp, nhưng sau đó phàn nàn rằng, đảng Dân chủ đã từ chối tài trợ - ngay cả khi đảng Cộng hòa hoàn toàn kiểm soát Quốc hội trong hai năm đầu tiên giữ chức tổng thống của ông Trump.

Cô Camerota một lần nữa nói rằng, đó lại là một điều vô lý.

"Ông Marc! Tôi cảm thấy ông đang bị lừa dối. Tổng thống luôn luôn nhắc đến bức tường biên giới! Nhưng ông ấy lại không bao giờ đề cập đến những điều này (lắp đặt các máy quét)", cô Camerota lý giải.

"Không phải vậy. Tôi không hề bị lừa dối!", ông Short lớn tiếng phản bác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top