Cựu Giám đốc IMF thừa nhận quan hệ với 6 gái trẻ trong một đêm

0 Theo VnMedia
ANTĐ Cựu Giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn mới đây đã làm người khác phải “giật nảy mình” khi ông này thừa nhận chuyện ông quan hệ tình dục với 6 cô gái trẻ khác nhau cùng lúc tại những bữa tiệc truy hoan là điều bình thường.

Ông Strauss-Kahn là người dính bê bối tấn công tình dục với cô hầu phòng ở New York gây chấn động thế giới hồi năm ngoái. Scandal này đã châm ngòi cho một loạt rắc rối khác liên quan đến phụ nữ của ông Strauss-Kahn. Kết quả là sự nghiệp đầy triển vọng của vị chính khách đang là ứng cử viên tiềm năng cho chức Tổng thống Pháp này đã sụp đổ tan tành. Không những thế, cựu Giám đốc IMF còn phải khổ sở và ê mặt khi thường xuyên bị ra hầu tòa về những cáo buộc lạm dụng tình dục.
 
Tờ Dailymail của Anh hôm qua (30-4) cho biết, ông Strauss-Kahn đã thừa nhận, việc ông này quan hệ tình dục với 6 phụ nữ khác nhau cùng lúc tại các bữa tiệc truy hoan là “bình thường”. Tuy nhiên, vị cựu chính khách 63 tuổi này bác bỏ những cáo buộc cho rằng ông đã “quan hệ” với những cô gái điếm trong một đường dây mại dâm cao cấp. Ông Strauss-Kahn nói với các thẩm phán rằng, những cô gái trẻ mà ông chinh phục không phải là gái gọi và rằng ông thường quan hệ tình dục với những cô gái trong độ tuổi 20.
 
Như vậy, ông Strauss-Kahn là vị quan chức thứ hai khiến người khác phải choáng váng vì ở tầm tuổi hơn 60, ông này vẫn thừa nhận có thể quan hệ tình dục với nhiều cô gái trẻ cùng lúc. Trước ông Strauss-Kahn là cựu Thủ tướng Italia Berlusconi. Vị cựu Thủ tướng này từng thừa nhận ngủ với 8 cô gái một đêm.
 
Ông Strauss-Kahn được cho là đã thuê những cô gái điếm cấp cao với giá thông thường là 800 bảng Anh một đêm để “vui vẻ” tại các bữa tiệc trụy lạc.
 
Theo những lời khai của cựu Giám đốc IMF trong phiên tòa xét xử hồi tháng 3 nhưng vừa được công bố ngày hôm qua, một thẩm phán đã hỏi ông Strauss-Khan: “Ông hãy nhớ lại số cô gái tham gia bữa tiệc, tuổi của họ và hành vi của họ, liệu ông có còn cãi được rằng ông không biết họ là gái điếm hay không?”
 
“Tôi đếm có 6 cô gái tất cả. Nhưng đối với tôi, đó dường như không phải là con số lớn”, ông Strauss-Khan trả lời.
 
Vị thẩm phán trên tiếp tục: “Ông có nghĩ rằng nếu họ không được trả tiền thì liệu họ có đồng ý quan hệ với ông nhiều lần như thế không khi mà xét về độ tuổi thì họ chênh lệch với ông quá nhiều?”
 
Cựu Giám đốc IMF trả lời: “Rất nhiều cô gái trẻ mà tôi từng quan hệ tình dục có độ tuổi chênh lệch với tôi như vậy”.
 
Ông Strauss-Kahn tiếp tục giải thích: “Những bữa tiệc truy hoan là nơi người ta có quan hệ tình dục thoải mái dựa trên sự đồng thuận của các bên và không phải trả tiền. Và không ai trong những bữa tiệc tôi tham gia được trả tiền”.

Ông Strauss-Kahn công khai thừa nhận đã dự các bữa tiệc truy hoan ở Pháp và Bỉ nhưng chưa bao giờ biết các cô gái trong những bữa tiệc đó là gái điếm bởi “họ trần như nhộng suốt bữa tiệc”'.
 
Luật sư của ông Strauss-Kahn  - ông Henri Leclerc, cho biết: “Ở những bữa tiệc truy hoan kiểu đó, mọi người thường không mặc gì và tôi đố các ông nói được sự khác biệt giữa một cô gái điếm khỏa thân và những phụ nữ bình thường khỏa thân khác”.
 
Ngược lại với lời khai của cựu Giám đốc IMF, 5 cô gái điếm người Pháp và Bỉ đã khai với cảnh sát rằng, họ được trả tiền để quan hệ tình dục với ông này. Một cô gái trong đó kể lại cho các thám tử rằng, cô này đã từng tham gia 11 bữa tiệc truy hoan với ông Strauss-Kahn trong vòng 6 năm qua và nói thêm: “Tôi có cảm giác ông ta thích bạo dâm”.
 
Một cô gái điếm khác có tên là Marion, 30 tuổi, cũng khai với các nhà điều tra là “hiếm có người đàn ông nào ít tôn trọng phụ nữ như ông Strauss-Khan. Ông ta cuồng dâm và những lần quan hệ tình dục với ông ta thường diễn ra thô bạo, bạo lực”.
 
Cựu Giám đốc Strauss-Kahn đã bị “cuốn” vào một loạt scandal sex sau khi ông này bị cáo buộc hãm hiếp một cô hầu phòng khách sạn ở New York hồi tháng 5 năm ngoái. Sau khi bị tạm giam một thời gian ở New York, ông này được tha vì lời khai của cô hầu phòng được cho là có mâu thuẫn. Tuy nhiên, trở về Pháp, ông này tiếp tục bị tố cáo lạm dụng tình dục một nữ nhà văn trẻ. Dù không bị kết tội trong cáo buộc mới này, ông Strauss-Kahn lại phải đương đầu với một cáo buộc mới. Theo đó, ông bị tố cáo đã quan hệ tình dục với gái mại dâm do mạng lưới mại dâm Lille cung cấp.
 
Quan hệ với gái gọi không phải là hành vi bất hợp pháp ở Pháp. Vấn đề các nhà điều tra muốn làm rõ liệu ông ông Strauss-Kahn có biết những phụ nữ mà ông đã "qua đêm" cùng ở các nhà hàng, khách sạn và câu lạc bộ tại Paris và một số nước châu Âu khác là gái mại dâm được trả bằng tiền của các công ty một cách sai trái hay không.
 
Nếu bị kết tội dính dáng đến đường dây gái mại dâm, Strauss-Kahn phải đối mặt với mức án tối đa quy định cho tội danh này là 20 năm tù.
 
Cảnh sát đã phát hiện ra những đoạn tin nhắn giữa ông Strauss-Kahn với những người đàn ông bị cáo buộc thuê gái điếm cho ông. Trong những đoạn tin nhắn này, ông Strauss-Kahn đã ám chỉ các cô gái điếm là “công cụ” và “hàng hóa” khi ông này sắp xếp các bữa tiệc sex ở khắp nơi trên thế giới.
 
Tuy nhiên, luật sư Richard Malka miêu tả thân chủ của ông ta chỉ là “một tay chơi đơn thuần” không mắc tội gì ngoài “tội cuồng dâm, thèm khát tình dục”.
 
Ông Strauss-Kahn đã phải trả gần 133.000 USD để được tại ngoại trong khi chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án Pháp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top