Cuồng thần tượng, đâm chết bạn trai

0 Mai Phương (Theo RIA Novosti)
ANTĐ Một buổi biểu diễn trên truyền hình của siêu sao nhạc pop người Nga đã dẫn đến một vụ giết người ở miền tây Siberia, khi một phụ nữ dùng dao đâm chết bạn trai cùng sống chung.
ảnh 1
Nam ca sĩ Stas Mikhailov


Các công tố viên khu vực Kemerovo ngày 7-10 cho biết, vụ án mạng xảy ra do anh này xúc phạm cô bạn gái 24 tuổi vì ghen tuông với tình cảm mà cô bạn gái dành cho ca sĩ Stas Mikhailov. Theo tạp chí Forbes, nam ca sĩ này là nhân vật trong làng giải trí có thu nhập cao nhất ở Nga hồi năm ngoái với mức thu nhập hàng năm là 21 triệu USD.

Theo các công tố viên, người bạn trai chỉ nắm lấy tay nhưng cô bạn gái vẫn cầm một con dao làm bếp và đâm anh ta. Nạn nhân không được đưa đến bệnh viện cấp cứu và được thông báo tử vong vào đêm hôm sau.

Người phụ nữ, không được nêu tên, sau đó đã bị đưa ra tòa xét xử và phải nhận án phạt là 6 năm 6 tháng tù giam vì tội giết người. Hiện chưa rõ cô ta có ý định kháng cáo hay không.

Vụ án mạng trên xảy ra tại một ngôi làng thuộc vùng Kemerovo ở miền tây Siberia vào tháng 3 vừa qua, nhưng thông tin đến nay mới được công bố. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top