Cuốn nhật ký của cô gái bị bán vào nhà thổ

0 Thúy Hằng (Theo Dailymail)

ANTĐ Sau kỳ nghỉ mát tại Hy Lạp cùng mẹ, cô gái người Anh Megan Stephens đã bị bạn trai lừa bán vào nhà thổ. Megan đã bị ép làm nô lệ tình dục suốt 6 năm, từng “phục vụ” 110 người chỉ trong 22 tiếng. Megan Stephens vừa cho ra mắt cuốn hồi ký mang tên “Bought & Sold” (Mua và Bán), được rút từ những cảm xúc mạnh mẽ, là nỗi ám ảnh khôn nguôi về những ngày tháng kinh hoàng mà Megan phải trải qua.

ảnh 1
Chiêu lừa của gã bạn trai mới quen 

Cha mẹ ly hôn khi Megan Stephens (tên giả để tránh bị những kẻ buôn người lần ra và trả thù) mới 4 tuổi. Cả hai đều bị nghiện rượu. Năm 14 tuổi, trong một lần đi nghỉ mát tại một thị trấn ven biển ở đất nước Hy Lạp, Megan đã gặp một người đàn ông Albania tên Jak tại quán bar Nikos. Cô gái trẻ thiếu thốn tình cảm nhanh chóng bị mê hoặc bởi những lời đường mật của gã bạn trai mới quen. Mẹ Megan gần như chẳng quan tâm lắm tới việc con gái bám dính lấy Jak suốt ngày. Megan dần tách khỏi mẹ, thuyết phục bà ở lại Hy Lạp để có thể dành thời gian bên “bạn trai”.

Chỉ sau vài ngày quen biết, Jak đã tỏ tình với Megan. Ngoài ra Jak cũng tâm sự rằng mẹ của mình đang bị ung thư tuyến giáp và bản thân anh ta không đủ khả năng lo đủ chi phí điều trị bệnh cho mẹ. Bước đầu tiên trong kế hoạch dụ “con mồi”, Jak đã đưa Megan tới ở cùng tại Thủ đô Athens. Ở “căn phòng trái tim” ấy, Jak đã thuyết phục Megan làm vũ nữ ngực trần trong một quán bar, để giúp Jak kiếm tiền cho đến khi đủ chi phí phẫu thuật. Tuy chán ghét mỗi đêm, mỗi phút lả lướt bên cánh đàn ông, nhưng Megan vẫn cảm thấy mình như một “người hùng” vì đang cố gắng giúp đỡ tài chính cho bạn trai.

Khi mẹ trở về Anh, Megan đã thuyết phục mẹ cho phép tiếp tục ở lại bên Jak. Hai tuần sau, Jak giới thiệu Megan với một người tên Leon và nói: “Đây là chủ mới của cô”. Jak và Leon nói chuyện với nhau bằng tiếng Hy Lạp. Sau đó Leon cho Jak một khoản tiền kha khá, mà sau này Megan mới biết tiền đó là tiền Jak bán cô. Cầm một xấp tiền dày trong tay, Jak đưa Megan tới một căn hộ không có cửa sổ rồi khóa trái cửa lại. Tại đây, Megan bị một “khách hàng” hãm hiếp. Megan thật sự đau đớn trước hành động tàn nhẫn của người yêu. Nhưng chỉ sau những lời xin lỗi, Megan lại ngoan ngoãn đi tiếp khách để kiếm tiền cho “bạn trai” với lời hứa “cho đến khi mua được nhà và ôtô”. 

Cuộc tẩu thoát sau 6 năm sống dưới địa ngục

Khi yêu cầu được liên lạc với mẹ, Megan bị Jak đánh đập tàn tệ bằng những đòn thù như túm tóc, đấm đá, quăng ném liên hồi xuống đất rồi bỏ mặc Megan một mình đau đớn, tủi nhục trong bóng tối nhiều giờ. Lúc này, Megan mới bắt đầu nhận ra sự thay đổi tàn ác của Jak. Megan muốn chạy trốn, nhưng sợ bị Jak đánh, sợ bị anh ta bỏ ở nơi đất khách quê người. Lúc này  cô đã hoàn toàn phụ thuộc Jak về mọi thứ, kể cả tinh thần. Nắm thóp được điểm yếu của Megan nên chỉ sau 2 ngày ép người yêu tiếp khách lần đầu tiên, Jak biến Megan thành gái gọi, phục vụ 8-10 khách mỗi ngày.

Trong thời gian đó, Jak vẫn lạm dụng và bạo hành Megan khiến cô đã bị sảy thai ở tuổi 14 trong một lần bị hành hạ như thế. 6 tháng sau, Jak bỏ Megan lại với một “ma cô” Albania khác tên Elek. Elek lấy một nửa số tiền cô kiếm được, nửa còn lại được đưa cho Jak vào cuối tuần. Elek ép cô sống trong nhà thổ, phục vụ tới 50 khách mỗi ngày với giá 20 Euro/5 phút. Thậm chí, có lần chúng ép Megan phải tiếp 110 khách trong vòng 22 giờ.

Bị bóc lột tình dục quá mức, sau lần ấy, Megan kiệt sức. Khi thấy Megan ốm, tên Elek lại bán cô cho một người khác tên Cristoph. Chúng bắt Megan gửi những bức ảnh vui vẻ của mình về nhà, để mẹ cô tin rằng con gái của mình đang hạnh phúc và có một công việc đàng hoàng, tử tế. Nhưng thực tế thì hàng ngày cô phải chịu hành hạ thể chất và tinh thần, thậm chí mắc bệnh giang mai vì bị ép quan hệ không dùng bao cao su để thu thêm tiền.

Megan chỉ thoát khỏi địa ngục nhơ nhớp ấy khi quá kiệt sức và tự sát. Megan được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thập tử nhất sinh. Sau 3 tháng điều trị, các nhân viên y tế đã có được sự tin tưởng của Megan. Họ liên lạc với mẹ và cô được về nhà. Trở về Anh, Megan vật vã trong những cơn say điên loạn để cố tình quên đi quá khứ liên tục hiện về. Rồi hạnh phúc cũng đã mỉm cười với Megan. Trong thời gian đi cai rượu, Megan đã gặp một người đàn ông trong nhà thờ. Sự đồng cảm đã gắn kết họ lại với nhau. Người đàn ông ấy thật lòng yêu Megan và muốn chung sống với cô. Hạnh phúc trọn vẹn hơn khi Megan và chồng đang đón chờ đứa con đầu lòng ra đời vào tháng 3 tới đây. Được biết Megan đang chuẩn bị lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân buôn người. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top