Cười tươi nhận tội sau khi lạnh lùng đâm chết vợ và mẹ vợ

0 Vũ Phương (Theo DM)
ANTĐ Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến dư luận bàng hoàng khi lạnh lùng xuống tay đâm liên tiếp vợ mình cho tới chết, sau đó còn hung dữ hướng con dao đâm sang người mẹ vợ của hắn ta.

Hắn ta bị bắt ngay sau đó, khi ôm con gái 3 tuổi băng qua đường cùng với con dao gây án đẫm máu vì tất cả những hình ảnh đó đã bị camera của vệ tinh ghi lại. Cảnh sát nhanh chóng được thông báo và tên sát nhân độc ác đã bị tóm gọn trên đường sau khi hắn rẽ vào một quán Pizza và đặt con gái hắn ở đó.

Một điều kỳ lạ là trên tòa, tên sát nhân máu lạnh này thừa nhận hết mọi tội ác, điềm nhiên lĩnh án và mỉm cười khi bị phán quyết.

Giết người vì không muốn hôn nhân ràng buộc

Đến giờ phút này, hung thủ Ensra Gol, 22 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ, cư ngụ tại Thame, Oxfordshire, nước Anh cho rằng, hắn gây nên vụ thảm sát kia để kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và hắn cũng tự nhận mình xứng đáng bị ở tù.

ảnh 1
Tên sát nhân và hình ảnh camera ghi lại được

Khi lần đầu Michala và Ensar gặp nhau trong ở một khu nghĩ dưỡng ở Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ, vào năm 2007. Khi đó Ensar mới chỉ 18 tuổi còn Michala thì 24, cuộc tình này cho ra đời hai cô con gái. Đến đầu năm 2011, Ensar vẫn đi đi về về giữa Anh Quốc và Thổ Nhĩ Kỹ. Trước tòa người đàn ông này cho rằng nếu tình trạng của họ cứ duy trì như thế này có lẽ sẽ không có kết cục như ngày hôm nay. Nhưng đến khoảng đầu năm 2011, theo như lời Ensar thì hắn ta bị ép “phải” cưới người tình, điều đó khiến hắn cảm thấy bị bó buộc và hắn chỉ muốn duy trì tình trạng vợ chồng hờ rồi thỉnh thoảng qua lại từ Thổ Nhĩ Kỳ sang thăm con.

Trước tòa Ensar khai rằng mình không cố ý giết mẹ vợ mà chỉ định “tự vệ” khi bà Julie lao vào ngăn cản không cho “chàng rể” đang cố đâm chết con gái mình.

ảnh 2
Hai mẹ con xấu số

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết, hai nạn nhân xấu số trên chết bởi những vết thương chí mạng, và cảnh sát cũng phải rùng mình bởi tên sát nhân đã xuống tay tàn độc vì sau khi đã đâm chết hai người, hắn vẫn xuống tay đâm họ thêm vô số nhát dao nữa.

Cảnh sát còn thu thập thêm chứng cớ cho rằng Ensar đã lên kế hoạch giết vợ từ trước bởi hắn “tâm sự” trên Facebook trước ngày xảy ra án mạng với những câu tuy vô nghĩa nhưng toàn những từ bao gồm “dao đã sẵn sàng, máu đổ…”.

Vụ án gây chấn động ở Anh này diễn ra vào ngày 4-9 năm ngoái, hiện hắn đang phải đối mặt với án từ ít nhất là 36 năm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top