Cụ ông 103 tuổi tổ chức lễ cưới với cụ bà 99 tuổi sau 80 năm chung sống

0 Thu Việt (Theo Daily Mail)
ANTĐ Một đám cưới rất lạ vừa diễn ra, cả cô dâu chú rể đều đã rất cao tuổi.

Chú rể Jose Manuel Riella, 103 tuổi, và cô dâu là bà Martina Lopez, 99 tuổi, tại đất nước Paraguay, đã cử hành hôn lễ và đọc lời thề nguyện trước sự chứng kiến và chúc phúc của con cháu, các thành viên trong gia đình hai bên.

ảnh 1
Chú rể Jose Manuel Riella và cô dâu Martina Lopez đều đã rất cao tuổi


Câu chuyện tình của hai ông bà bắt đầu vào năm 1933, hai người đã quyết định chung sống với nhau kể từ đó. Đến nay, sau 80 năm chung sống, ông Riella và bà Lopez quyết định tổ chức hôn lễ để đánh dấu mối quan hệ gắn bó sâu sắc này. 

ảnh 2
Ông Riella trong chiếc áo sơmi màu xanh nhạt, ngồi trên xe lăn, bên cạnh bà Lopez mặc bộ váy cưới màu trắng

ảnh 3

ảnh 4
Rất nhiều họ hàng, cháu chắt đến dự lễ cưới của hai ông bà


Đám cưới được tổ chức tại nhà riêng của hai ông bà, tại Santa Rose de Aguaray. Có nhiều họ hàng, bạn bè của hai ông bà đã đến dự lễ cưới này, bao gồm cả 8 người con, 50 đứa cháu, 35 chắt và 20 chút của hai ông bà. Lễ cưới diễn ra trong không khí đầm ấm, hạnh phúc, đặc biệt là cô dâu 99 tuổi, bà Martina Lopez, rất xúc động trong lễ cưới.

Hai ông bà đã từng làm đám cưới 31 năm trước nhưng khi đó chưa làm những nghi thức tôn giáo, và lễ cưới lần này đã thực sự trọn vẹn với hai ông bà, đặc biệt là sau hơn 80 năm hai người chung sống hạnh phúc bên nhau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top