Cú giật phanh tay định mệnh của người vợ bội bạc

0 Hàn Hạnh (Theo Dailymail)
ANTĐ Trong cuộc cãi vã nảy lửa với chồng trên ô tô, cô vợ bội bạc đã nhẫn tâm giật phanh tay gây tai nạn thay đổi hoàn toàn số phận của mình và người chồng tội nghiệp. 

Caroline Meeking, 45 tuổi, bị cáo buộc đã giết chết chồng minh khi cố tình kéo phanh tay bất ngờ trong lúc anh đang lái xe, khiến chiếc Ford Escort trượt dài 20 yard và đập mạnh vào một chiếc Rover đang đi tới với vận tốc 50 mph. Điều này khiến anh Meeking tử vong ngay tại chỗ.

Người vợ được tìm thấy bởi người lái xe mô tô qua đường. Cô đang gào khóc thảm thiết trên thi thể chồng. Thảm kịch xảy ra ngày 30-8-2010. Lúc đó đôi vợ chồng đang lái xe về nhà ở Illminster, Somerset sau chuyến nghỉ mát ở Bridport, Dorset khi vừa kết thúc bữa trưa cùng nhau.

Anh Meeking đã hai lần bị phạt vì tội uống rượu khi lái xe và vào hôm xảy ra tai nạn anh đã lái xe trong tình trạng đó khoảng 30 phút. Công tố viên tại Tòa Bristol Crown cho biết theo lời khai tường thuật lại của một nhân chứng đã nghe thấy những gì cô Meeking nói tại hiện trường: anh Meeking nói với vợ mình anh ta muốn rời bỏ cô ấy và cô ta đã tức giận kéo phanh xe một cách đột ngột.

Họ cãi nhau vì anh Meeking nghi ngờ vợ mình là kẻ phản bội. Anh bắt đầu mắng chửi vợ trên xe. Cô Meeking khai rằng cô nghĩ nếu im lặng anh sẽ thôi to tiếng. Nhưng ngược lại, những lời lẽ thậm tệ hơn thế lại được nói ra nhiều hơn. Cho đến khi, người chồng thóa mạ cô bằng lời lẽ khinh miệt, cô đã không nghĩ được gì hết và lập tức kéo phanh xe chỉ mong xe dừng lại. Cô khai với cảnh sát mình không hề chủ ý giết hại anh Meeking.

Những miếng kim loại văng ra sau vụ va đập từ chiếc xe đã khiến người chồng nóng nảy thiệt mạng.

ảnh 1
Người chồng xấu số 

ảnh 2
Cô vợ trong ngày hầu Tòa 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top