Con trai tố cáo mẹ đẻ đối xử với mình như súc vật

0 Vũ Phương (Theo MAIL)
ANTĐ Chàng thanh niên Andrew Clappison, 18 tuổi ở nước Anh đứng trước tòa án đã lên tiếng tố cáo người “mang nặng đẻ đau” ra mình là bà Linda Clappison, 46 tuổi, vì đã hành hạ cậu suốt mấy năm trời.

“Bà ấy là mẹ đẻ ra tôi, nhưng lại đối xử với tôi như với một…con chó!”. Đó là những lời nói phẫn nộ của Andrew trước tòa án Hull Crown.

Andrew kể rằng cơn ác mộng xảy ra khi cậu được khoảng 10 tuổi, lúc đó bố cậu bỏ đi để lại 4 anh em cho bà Linda, từ đó trở đi là những chuỗi ngày Andrew bị đối xử tệ bạc bởi chính mẹ ruột của mình.

Andrew nói trước tòa rằng: “Bà ấy thường xuyên đánh đập tôi, không cho tôi ra khỏi nhà. Thậm chí còn nhốt tôi ở trong phòng, nếu tôi muốn đi vệ sinh hay đi uống nước, tôi phải gõ cửa để xin được làm những việc bình thường như thế”.

ảnh 1
Andrew và mẹ đẻ


Và như vậy cũng không khủng khiếp bằng việc bà Linda không cho Andrew đi học mà bắt phải ra chợ bán đồ thuê, số tiền công của Andrew bị bà giữ lại hết và nếu bà ta nhận được lời phàn nàn từ các ông chủ thuê Andrew, thì hôm đó cậu sẽ bị mẹ đánh đập thậm tệ.

Cùng với đó là một chuỗi những hình phạt vô cùng độc ác như bắt cậu tắm bằng nước lạnh hay không cho cậu được dùng chăn đệm vào mùa đông.

Andrew khai trước tòa rằng: “Khi tỉnh dậy thì chân tay của tôi luôn tím ngắt vì quá lạnh. Trong phòng dù có máy sưởi tôi cũng không được phép bật, vì nếu bật chúng lên, tôi thậm chí sẽ bị trừng phạt nặng hơn”.

Andrew đã khiến bồi thẩm đoàn rùng mình khi cậu miêu tả lại rằng mẹ cậu còn dìm đầu cậu xuống chậu nước lạnh khi tức giận điều gì đó.

“Bà ta thật xấu xa!”. Andrew phẫn nộ nói.

Tòa án Hull Crown cũng đang thu thập thêm bằng chứng cho việc bạo hành, lạm dụng của bà mẹ kia. Luật sư biện hộ của Andrew cũng cho biết trong thời gian cậu bị mẹ bắt nghỉ học để làm thuê kiếm tiền, khi giáo viên thấy giờ học vắng mặt của Andrew là 43% thì nhà trường có liên lạc với bà Linda nhưng bà đã không trả lời điện thoại và sau đó thì Andrew không được đến trường nữa.

Bà Linda bác bỏ mọi cáo buộc của cậu con trai mình.

Phiên tòa vẫn tiếp tục diễn ra....

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top