Con trai 2 tuổi chết thảm vì mẹ quá ham nghịch điện thoại

1 Hà Triệu (Theo Shanghaiist)
ANTĐMột cậu bé 2 tuổi đã phải chết thảm dưới bánh xe hơi chỉ vì mẹ cậu quá mải mê với chiếc điện thoại thông minh trên tay mà không để ý đến con cái.

Vụ việc đau lòng này xảy ra tại một trung tâm mua sắm thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm qua (22-8). Người mẹ vì quá chú tâm vào chiếc điện thoại thông minh cô đang cầm trên tay mà không biết rằng đứa con trai 2 tuổi của mình đang ngoài tầm kiểm soát.
ảnh 1Cậu bé xấu số chết thảm vì sự vô trách nhiệm của người mẹ

Một chiếc xe SUV trong bãi đậu xe của trung tâm thương mại đã vô tình cán trúng cậu bé. Dù được đưa ngay đến bệnh viện nhưng em bé xấu số này không thể qua khỏi. Lái xe họ Vương đã ngay lập tức bị bắt giữ tại hiện trường.
ảnh 2

Đây không phải vụ việc đâu lòng đầu tiên ở Trung Quốc có liên quan đến điện thoại. Tuần trước, một bé gái 3 tuổi đã chết thảm sau khi ngã từ tầng 3 của một tòa nhà chung cư ở tỉnh Chiết Giang. Ông bố được giao trách nhiệm trông con sau bữa ăn tối, trong khi người mẹ đang loay hoay rửa bát trong bếp. Vì quá ham chơi game trên điện thoại di động nên người cha đã không chú ý con gái Hân Hân 3 tuổi, đến khi phát hiện ra bé gái nằm bất động dưới sân chung cư thì sự việc đã quá muộn.
ảnh 3Đây là bài học cho tất cả những bậc cha mẹ

Trong tháng 6-2015, một phụ nữ Trung Quốc cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát sau khi cô này trượt chân ngã xuống cống. Nguyên nhân cũng chỉ vì cô quá chú tâm vào màn hình điện thoại thông minh khi tham gia giao thông trên đường phố.

Một vụ việc tương tự khác cũng xảy ra một tháng trước đó, một phụ nữ khác đã chết thảm dưới bánh xe container vì xem phim trên điện thoại lúc qua đường.

bình luận(1 bình luận)

20x20Quân lê

Bài học cho các bà mẹ thích ôm điện thoại

Cùng chuyên mục
Top