Con gái ông Thaksin bị dọa hắt cà phê vào mặt

0 Hà Nam ((Theo AFP))
ANTĐ Hãng hàng không Cathay Pacific đang điều tra thông tin về một tiếp viên hàng không đe dọa “hắt cà phê” vào mặt con gái của cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vì cho rằng ông này là “kẻ thù” của mình.
ảnh 1
Hai bố con ông Thaksin 

Nữ tiếp viên này nói rằng muốn hắt đồ uống vào người Paetongtarn - con gái của ông Thaksin sau khi phát hiện cô đang ngồi trên chuyến bay từ Bangkok tới Hồng Kông (Trung Quốc). “Tôi đã nói ngay với người quản lý của tôi rằng, tôi không thể phục vụ khi biết rằng con gái kẻ thù của tôi đang có mặt trên chuyến bay” - nữ tiếp viên này viết trên mạng xã hội Facebook - “Tôi đã gọi cho cố vấn để hỏi xem liệu tôi có thể hắt cốc cà phê vào mặt Paetongtarn được không, nhưng họ nói rằng điều đó có thể vi phạm pháp luật Hồng Kông”. 

Hãng hàng không Cathay Pacific cho biết, họ đang điều tra cáo buộc về hành vi không đúng đắn trong chuyến bay ngày 25-11 vừa qua. Người phát ngôn của Cathay Pacific nói rằng hãng rất lấy làm tiếc vì sự cố này và mong muốn đảm bảo cho tất cả khách hàng được tôn trọng quyền tự do riêng tư của mình. 

Cựu Thủ tướng Thaksin bị lật đổ trong cuộc đảo chính quân sự hồi năm 2006 và hiện đang sống ở nước ngoài để tránh án tù vì tội tham nhũng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top