Côn đồ rạch 41 nhát dao trên mặt thiếu nữ

0 Ngọc Huyền (Vietnamnet) (Theo Dailymail)
Một cô gái 16 tuổi khi đang đi dạo đã bị một lũ côn đồ dùng dao rạch vào mặt tới 41 nhát.

Côn đồ rạch 41 nhát dao trên mặt thiếu nữ

Một cô gái 16 tuổi khi đang đi dạo đã bị một lũ côn đồ dùng dao rạch vào mặt tới 41 nhát.

Vụ tấn công xảy ra vào thứ tư tuần trước ngay gần nhà cô bé ở Plympton, gần thành phố cảng Plymouth, Devon nước Anh. Nạn nhân là Rebecca Wills, 16 tuổi. Trong khi đang đi dạo cùng chú chó cưng của mình, ba tên côn đồ đã tấn công cô.

Rebecca với khuôn mặt đầy những vết máu ngang dọc.

Một tên đã giữ chặt cô bé trong khi tên khác lôi ra một con dao rạch cứa vào khắp mặt cô bé từ trán tới hai bên má, cằm và mũi.

Rebecca kể lại: "Chúng cứa vào cằm cháu đầu tiên một cách chậm rãi. Đó là lúc cháu cảm thấy đau nhất."

Cô bé đã sợ hãi nhắm chặt mắt trong khi chú chó cũng thu mình sau lưng cô bé.

Sau khi bọn chúng bỏ đi, cô bé vừa khóc vừa chạy về nhà với khuôn mặt đầy những vết máu ngang dọc. Vụ việc đã được báo lại với cảnh sát.

Vụ việc xảy ra trong lối đi nhỏ gần quán George, ở Plymton, thành phố Plymouth, nước Anh.

May thay cho Rebecca là các vết thương không sâu và sẽ không để lại sẹo trong thời gian dài. Cô bé cho rằng có thể bọn côn đồ không chủ định tấn công cô. Có lẽ chúng đang chờ người khác nhưng chẳng may lúc đó, cô lại đi qua.

Cảnh sát khu vực đã kêu gọi các nhân chứng nhận diện bọn côn đồ. Một cảnh sát cho biết: "Khu vực này thường có nhiều người đi dạo nên chúng tôi hy vọng những người có mặt ở gần hiện trường, nơi xảy ra vụ việc sẽ ra làm chứng."

Theo như khai báo của Rebecca thì một trong ba tên côn đồ này là nam giới nhưng cô bé không chắc chắn về giới tính của hai tên còn lại. Cô bé không nhìn thấy mặt bọn chúng ngoại trừ hai con mắt. Cả ba tên côn đồ đều đội mũ trùm đầu màu xám. Tên rạch mặt cô bé cao khoảng 1m75. Tên thứ hai có dáng người mảnh khảnh chỉ cao chưa đến 1m60, đội mũ có sọc chéo.Tên còn lại mặc một chiếc quần xám, cao tầm 1m65.

Ngọc Huyền (Vietnamnet)

Theo Dailymail

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top