Cô trò "quan hệ" với nhau hơn 1 năm mới bị phát hiện

0 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một giáo viên 42 tuổi bị cảnh sát bắt giữ do có quan hệ tình dục với một nam học sinh 15 tuổi trong khoảng thời gian suốt một năm.
ảnh 1
Cathleen Balman

Cathleen Balman, 42 tuổi, đã là mẹ của hai đứa con, hiện đang sống tại Clearwater, Kansas, Mỹ. Nữ giáo viên này bị buộc tội có mối quan hệ tình dục với một trong những học sinh thuộc lớp tiếng Anh của mình. Mối quan hệ giữa cô giáo với cậu học sinh 15 tuổi này đã kéo dài được hơn một năm. Phía cảnh sát bắt đầu điều tra mối quan hệ mờ ám của họ khi nhận được một đơn tố cáo nặc danh. Các điều tra viên đã phát hiện ra nhiều tin nhắn điện thoại và một số văn bản khác liên quan đến “cặp đôi” cô trò này. Mặc dù có nhiều thông tin khác nhau về tuổi thật của Cathleen Balman, có một số văn bản ghi lại Cathleen Balman 35 tuổi, tuy nhiên cảnh sát cho rằng Cathleen Balman giờ đã 42 tuổi, gần gấp 3 lần số tuổi học sinh của mình.

ảnh 2
Trường trung học Clearwater ở Kansas, nơi Balman gặp học sinh của mình

Jeff Weible – một nhân viên thuộc hiệp hội bảo vệ trẻ em cho biết họ bắt đầu điều tra Balman bắt đầu từ tháng 9. Ông cho biết: “Chúng tôi đã tập hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau thông qua cuộc điều tra, và chúng tôi nhận ra mối quan hệ này hoàn toàn không thể chấp nhận được”.

Balman đã bị đưa đến thẩm vấn khi liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em. Cathleen Balman từng dạy môn nghệ thuật ngôn ngữ cho học sinh lớp 8 tại trường trung học Clearwater trong khoảng ba năm trước khi bị bắt. Hiện Cathleen Balman đã được bảo lãnh ra khỏi tù với số tiền 250.000$.

Hiệu trưởng Mike Roth của trường Clearwater cho biết trường học cũng sẽ chịu trách nhiệm một phần về sự việc đáng tiếc trên.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top