Cô giáo vào tù vì quan hệ với nam sinh

0 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một nữ giáo viên đã bị ngồi tù do có quan hệ bất chính với nam học sinh của mình.

Tanya Earle, 37 tuổi là giáo viên trường trung học Molalla, Oregon, nước Mỹ. Cô đã phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục sau khi cô bị tố cáo có quan hệ với một học sinh cuối cấp. Tại trường trung học, Tanya Earle phụ trách dạy môn xã hội hơn 10 năm. Nữ giáo viên này đã buộc phải thôi việc vào tháng 12 năm ngoái, sau khi trường học nhận được những thư tố cáo hành vi không phù hợp của cô đối với học sinh.

ảnh 1
 Tanya Earle

Nạn nhân đã tốt nghiệp từ năm 2008 và hiện đã 21 tuổi. Một người phụ trách trong trường học cho biết: “Vào khoảng giữa tháng 12 năm ngoái, chúng tôi nhận được đơn thư tố cáo về hành vi không đúng mực của Tanya Earle. Nữ giáo viên này sau đó đã tạm thời nghỉ việc để các cơ quan có thẩm quyền điều tra vụ việc. Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để chắc chắn rằng học sinh được học tập trong môi trường an toàn và lành mạnh”.

Bản cáo trạng đã buộc tội Tanya Earle có quan hệ tình dục với học sinh, khi nạn nhân vào thời điểm đó chưa đủ tuổi vị thành niên. Tanya Earle đã được thả ra từ nhà tù Clackamas County vào tháng trước sau khi nộp phạt 100.000$.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top