Cô dâu làm đám cưới ở nghĩa trang với hôn phu quá cố

0 Hà Châu (Theo Mirror)
ANTD.VN - Mặc váy cưới và trang điểm đúng như một cô dâu xinh đẹp, Jessica Padgett cầm hoa đến nghĩa trang đúng trong ngày cưới dự định và quỳ lặng trước mộ hôn phu Kendall Murphy.

ảnh 1

Hôm đó là 29/9, ngày cưới đã được ấn định của đôi trẻ. Jess mang theo những vật dụng mà Kendall vẫn dùng đến hàng ngày khi anh còn sống: bộ đồng phục cứu hỏa, đôi ủng, chiếc mũ bảo hộ và chụp ảnh cưới cùng với chúng.

ảnh 2

Jessica chụp ảnh cùng di vật của Kendall

Kendall, một nhân viên cứu hỏa tình nguyện đến từ Montgomery, Indiana qua đời hôm 10/11/2017 ở tuổi 27 khi bị một chiếc xe của đồng nghiệp khác là Colby Blake đâm phải. Colby Blake sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ do nồng độ cồn trong máu cao hơn mức quy định.

ảnh 3

Bức hình cô cầm đôi ủng của anh và hình bóng Kendall được photoshop 

“Tôi muốn ở nơi mà anh ấy đang nằm”, Jessica nói trong nước mắt, “Hôm nay là một ngày quan trọng, cho dù tôi không được lấy người đàn ông trong mơ của mình”.

Người thân và bạn bè của Kendall và Jessica cũng có mặt dự “lễ cưới” đặc biệt này.

ảnh 4

Người thân của Kendall trong niềm xúc động nghẹn ngào

ảnh 5

Jessica và Kendall ngày còn hạnh phúc bên nhauảnh 6

Nếu tai nạn không xảy ra, họ đã làm đám cưới cuối tháng 9 vừa qua

Những bức ảnh sau đó đã được đăng tải trên facebook như một thông điệp cho những ai vẫn cầm vô lăng sau khi uống rượu say, về những bi kịch mà họ có thể mang đến cho những người ở quanh mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top