[CLIP] Màn rượt đuổi trên phố như phim hành động của cảnh sát Nga

0 Trang Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Một cuộc rượt đuổi như phim hành động giữa cảnh sát và 1 lái xe say rượu trên đường phố trung tâm của thành phố St. Petersburg đã kết thúc bên bờ kè của dòng sông Moyka với cái kết không thể may mắn hơn.

Vụ việc xảy ra ở thành phố St. Petersburg, liên bang Nga và được camera CCTV của thành phố ghi lại. Một cuộc rượt đuổi đã diễn ra giữa xe cảnh sát và 1 chiếc Hyundai Solaris mầu trắng. Chiếc Solaris lao nhanh về phía cây cầu nhỏ bắc qua sông Moyka, cắt ngang trung tâm lịch sử của thành phố St. Petersburg.

Cây cầu nhỏ tưởng chừng như sẽ là lối thoát cho người lái xe liều lĩnh, tuy nhiên, rất tiếc, nó chỉ là một cây cầu nhỏ dành cho người đi bộ. Chợt nhận ra phía trước qua hẹp, lái xe đã đánh lái mạnh sang trái, nhưng do xe đang đi với vận tốc lớn và không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã lao và đâm mạnh vào lan can ngăn cách bờ kè với dòng sông và lật ngửa.

Rất may cho người lái xe này là hàng rào sắt đã hứng chịu toàn bộ lực đâm trước khi vỡ vụn và rơi xuống sông, chiếc xe vì thế chỉ bị xoay lật mà vẫn nằm lại trên mép bờ bè thay vì lao xuống dòng nước lạnh, nơi rất có thể sẽ khiến lái xe tử vong do bị ngạt nước.

Xem trên trang Media

Xe tuần tra cảnh sát đã đuổi theo chiếc xe đến địa điểm xảy ra tai nạn và kéo người đàn ông ra khỏi chiếc xe đang lật ngửa. Người đàn ông được xác định là vẫn đang trong trạng thái say xỉn khi được kéo ra khỏi xe.

Vụ rượt đuổi như phim hành động trên đường phố trung tâm thành phố St. Petersburg diễn ra sau khi cảnh sát phát hiện chiếc Hyundai Solaris mầu trắng lao đi với vận tốc chóng mặt và bất chấp lệnh dừng xe của cảnh sát, sẵn hơi men trong người, lái xe đã tăng tốc bỏ chạy, và chỉ dừng lại khi suýt lao xuống dòng sông lạnh giá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top