Chùm ảnh rùng rợn ở chợ bán “thần dược tình yêu” lớn nhất thế giới

0 Thu Huyền (Theo Dailymail)
ANTĐ Đầu khỉ khô, đầu lâu linh dương, xác chim, cá sấu... khô cong, xếp ngổn ngang là những hình ảnh rùng rợn bên trong khu chợ tà thuật lớn nhất thế giới, Marche des Feticheurs- chuyên bán các sản phẩm kích dục. 

ảnh 1Khu chợ bán rất nhiều thứ "kinh dị" từ động vật hoang dã
Marche des Feticheurs là khu chợ voodoo (theo tín ngưỡng là tà thuật) lớn nhất thế giới, nằm ở thành phố Lomé, thủ đô của Togo ở Tây Phi, là nơi bán "thần dược tình yêu" làm từ đầu khỉ, tắc kè hoa, đầu linh cẩu...
Ngoài ra, khu chợ đặc biệt này còn bán các sản phẩm “kinh dị” khác như là đầu lâu sơn dương, đuôi voi hay những bộ xác còn nguyên vẹn của các loài sóc, chim hay cá sấu.... thậm chí là cả những con diều hâu còn sống để làm vật trang trí hoặc với mục đích khác. 
ảnh 2
ảnh 3Hàng loạt đầu linh dương khô được bày bán tại chợ voodoo

Emanuela Grieco cho biết: “Chúng ta sẽ tìm thấy mọi thứ từ “thần dược tình yêu” cho đến vật trang trí tại khu chợ voodoo ở Lome”.

Theo nhiếp ảnh gia, tại đây, chúng ta có thể mua được bất cứ thứ gì mong muốn như đầu bò, đuôi ngựa. Thậm chí là những thứ rất đặc biệt: đầu mèo chết, rắn hổ mang hay đầu linh dương.

Ông Grieco nhận định: “Một khi bạn đến khu chợ nổi tiếng này, bạn đã thâm nhập vào thế giới “ma thuật trắng cũng như là thế giới tâm linh của người Togo- Một khu vực nhỏ bé chưa được biết đến trên trái đất nằm trong lòng Đất mẹ châu Phi”. 
ảnh 4Những chiếc đầu khỉ cũng được bày bán la liệt tại khu chợ ma thuật nổi tiếng này
ảnh 5Khách hàng mua các sản phẩm từ chợ ma thuật với nhiều mục đích khác nhau
ảnh 6ảnh 7
ảnh 8Marche des Feticheurs còn bán mai rùa, sừng bò, đầu linh cẩu khô, xương voi...
ảnh 9Thậm chí tại chợ ma thuật, xác những con diều hâu nguyên vẹn cũng được  bày bán
ảnh 10Các sản phẩm được bày bán ở đây được sử dụng để sản xuất thuốc kích dục
ảnh 11Nhiếp ảnh gia Emanuela Grieco đã thực hiện bộ ảnh tuyệt vời tại khu chợ voodoo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top