Chú chó "khó tính nhất thế giới" "gây bão" mạng xã hội

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)

ANTĐ Nét mặt cau có, đôi mắt gườm gườm, Earl- tên một chú chó- đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của hàng triệu người trên thế giới vì trạng thái biểu cảm “có một không hai”.

Earl, chú chó puggle 5 tháng tuổi đã trở thành một hiện tượng gây bão mạng xã hội sau khi người chủ của chú đăng tải những bức ảnh về “khuôn mặt khó tính như cụ già” lên trang mạng xã hội giải trí Reddit. Sức mạnh của Internet ngay lập tức khiến Earl nổi tiếng như một “siêu sao”.

Hai triệu lượt xem và bỗng dưng trở thành tâm điểm trong những diễn đàn, đó là kết quả mà Earl có được vì sức hút khó tả từ khuôn mặt trời sinh của mình. Nhiều cư dân mạng đã phải bật cười khi đặt biệt danh cho Earl là “chú chó bị mất sổ gạo”.

Mặc dù khuôn mặt nhăn nheo như cụ già thế nhưng tính tình của Earl cực kỳ dễ chịu, anh chủ của Earl, Derek Bloomfield, 25 tuổi nói rằng chú chó này thích tắm nắng, chạy theo bóng trong công viên – những hành động vẫn còn khá trẻ thơ và hiếu động.

Bloomfield cũng chia sẻ, ngay từ khi sinh ra Earl đã có khuôn mặt hài hước như vậy. “Nó là một thú cưng hiền lành, bất cứ khi nó muốn điều gì, nó sẽ bình tĩnh ngồi xuống nhìn chằm chằm vào chúng tôi và vẫy đuôi khi đạt được mục đích”. 

Chùm ảnh về chú chó "đẹp lạ" này
ảnh 1Hình ảnh của Earl khiến hàng triệu người phát sốt

ảnh 2Earl không được tạo hóa ưu ái cho khuôn mặt hiền lành
ảnh 3Nét mặt "buồn như mất sổ gạo" của Earl lại khiến chú nổi tiếng
ảnh 4Ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy biểu cảm dễ thương của chú chó này
ảnh 5Chú chó 5 tháng tuổi trở thành tâm điểm trên một số diễn đàn xã hội
ảnh 6Mắt mũi của Earl trông không có vẻ gì liên quan đến nhau.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top