Chồng sát hại vợ rồi giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng

0 Khánh Chi (Theo Chinadaily)
ANTD.VN - Một người đàn ông Trung Quốc đã thú nhận hành vi sát hại vợ và giấu thi thể nạn nhân vào tủ lạnh trong suốt 3 tháng. 

ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Vụ việc được đăng tải lần đầu trên tài khoản WeChat của Xuan Kejiong - Phó phòng tin tức tại Trung tâm Tin tức Đài truyền hình và phát thanh Thượng Hải.

Theo đó, một phụ nữ gọi cho cảnh sát vào ngày 1-2 và nói con trai họ Zhu của bà đã giết người. Zhu thừa nhận giết vợ họ Yang vào ngày 18-10-2016. Sau đó, cảnh sát phát hiện thi thể Yang trong một tủ lạnh ở một căn hộ tại quận Hồng Khẩu, thành phố Thượng Hải.

Zhu và Yang cùng 29 tuổi và kết hôn năm 2015. Hàng xóm cho biết, thấy Zhu biểu hiện bình thường trong 3 tháng qua. Thậm chí, vào ngày 22-11-2016, Zhu còn làm giả bức ảnh mừng sinh nhật vợ và đăng tải lên tài khoản WeChat của cô này.

Gia đình của Yang và bạn bè cho biết, Zhu là người không trung thực, dễ nổi nóng sau khi uống rượu, trong khi một bản viết tay của Zhu được tìm ra trong số di vật của nạn nhân cho thấy Zhu đã hứa rằng anh ta sẽ không qua lại với các phụ nữ khác.

Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top