Chơi đùa với súng, cậu bé 13 tuổi bị bắn chết

0 Hoàng Vân (Theo The Mirror)
ANTĐ Một cậu bé 13 tuổi người Mỹ đã thiệt mạng khi cùng với người anh trai và một người bạn khác chơi đùa với súng đạn.

Được biết vụ việc xảy ra tại căn cứ quân sự liên hợp Lewis-McChord ở bang Washington. Các căn cứ quân sự ở Mỹ thường được bảo vệ rất chặt chẽ những không hiểu sao những cậu bé này có thể lọt được vào trong đó.

Sau khi cậu bé cùng với anh trai 17 tuổi (giấu tên) và một người bạn tên là Adonis Brown chui được qua một lỗ thủng ở hàng rào vào căn cứ liên hợp Lewis-McChord, thuộc bang Washington, cả ba sau đã chơi chung một khẩu súng được nạp đầy đạn.

Không rõ vì nguyên nhân gì, bạn của người anh trai là Adonis Brown đã bắn chết cậu em 13 tuổi.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Lakewood, ông John Unfred cho biết, Brown đã nghiêng nòng khẩu súng, chĩa vào một trong hai người và đạn vô tình bắn vào cậu bé 13 tuổi.

Nạn nhân ngay sau đó đã được đưa đến bệnh viện nhi Tacoma, nhưng do vết thương quá nặng cậu bé đã qua đời hôm 25/10 vừa qua.

ảnh 1Căn cứ quân sự liên hợp Lewis-McChord

Ông Unfred cho hay, vì quá hoảng sợ, Brown đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó, cảnh sát đã lần theo dấu vết và phát hiện anh này chạy đến căn hộ của người bạn gái.

Vụ việc đang làm dấy lên câu hỏi là tại sao một căn cứ quân sự như Lewis-McChord lại canh gác lỏng lẻo như vậy và bằng cách nào mà Brown có được khẩu súng này và dùng biện pháp nào để mang khẩu súng vào căn cứ quân sự.

Brown trước đây đã từng bị kết án tội hành hung khi còn là vị thành niên, hiện đang bị giam giữ về tội sở hữu trái pháp luật một khẩu súng, phát ngôn viên Văn phòng Luật sư Attorney hạt Pierce, ông Heather Songer nói. Tuy nhiên, Brown không nhận mình phạm tội đã bị khởi tố hôm 23-10 vừa qua.

Ông Songer cho biết, sau khi cậu bé 13 tuổi qua đời, các công tố viên đang cân nhắc xem có kết án Brown phạm tội mới hay không, nếu có thể thì đó sẽ là tội ngộ sát.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top