Choáng với độ chịu chi của các quý bà Thượng Hải cho "trai đẹp"

0 Ngọc Hương (Theo SCMP)
ANTD.VN - Một câu lạc bộ tư nhân sang trọng có tên Perfect Space ở Thượng Hải đã bị cảnh sát khám xét sau khi có thông tin trên Internet rằng một nam nhân viên ở đây đã nhận được rất nhiều món quà đắt giá từ một khách hàng nữ trong ngày sinh nhật hôm 25-1-2019.

ảnh 1

Câu lạc bộ này sau đó đã bị lực lượng cảnh sát đóng cửa vào hôm 26-1.

Theo thông tin được truyền đi trên mạng WeChat, một nhân viên của câu lạc bộ Perfect Space đã nhận được 28 món quà cực kỳ giá trị từ một người phụ nữ giàu có trong dịp sinh nhật lần thứ 28 của mình.

Những món quà bao gồm một chiếc Audi, một chiếc cúp vàng và 280.000 nhân dân tệ, tương đương 41.589 đô la Mỹ tiền mặt.

ảnh 2

Những món quà đắt giá mà "trai trẻ" của Perfect Space nhận được trong ngày sinh nhật.

Một bức ảnh được đăng tải thấy các hộp quà chiếm một nửa căn phòng. Dân mạng còn tiết lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn về câu lạc bộ. Trang web chính thức của câu lạc bộ này cho biết đây là một câu lạc bộ tư nhân dành cho phụ nữ, nằm ở khu vực trung tâm thành phố thịnh vượng nhất Thượng Hải, trải rộng trên 1.600 mét vuông và có 19 khu vực dành cho khách VIP.

Theo thông báo tuyển dụng được đăng trên tài khoản Weibo chính thức của Perfect Space vào năm 2016, nhân viên có thể nhận tiền boa lên đến 1.000 nhân dân tệ (148 đô la Mỹ) mỗi lần tiếp khách và ít nhất 80.000 nhân dân tệ (gần 12.000 đô la Mỹ) tiền lương hàng tháng.

Làm một phép so sánh, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã xác nhận những người kiếm được từ 2.000 (296 đô la Mỹ) đến 5.000 nhân dân tệ (740 đô la Mỹ) một tháng là những người ở mức trung lưu và mức này cho bằng 8% so với mức lương hàng tháng của nhân viên Perfect Space.

Perfect Space yêu cầu các ứng viên tuyển dụng phải cao hơn 1 mét 80, đẹp trai, thời trang, sạch sẽ và vui vẻ.

Công việc rất dễ dàng và thư giãn, đơn giản như uống rượu cùng khách và nói chuyện, không có hoạt động bất hợp pháp nào, thông báo tuyển dụng cho biết.

Câu lạc bộ này đã là chủ đề thảo luận trực tuyến cho đối tượng chủ yếu là nữ giới. Hashtag “Tình yêu của những người phụ nữ giàu có liệu có luôn theo hướng này?”đã thu hút hơn 400 triệu lượt đọc và hơn 680.000 bài viết.

Một người dùng Weibo chia sẻ cô có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn và trở nên thành công để đủ khả năng ghé thăm những nơi như Perfect Space.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top