Chàng 21 tuổi khát khao được kết hôn với "nàng" 71 tuổi

0 Hoàng Nguyễn (Theo Metro)
ANTĐMột cụ bà 71 tuổi sau khi gặp chàng thanh niên 21 tuổi trên internet cách đây ba năm, đã nhanh chóng phải lòng nhau, và muốn tiến tới hôn nhân.

ảnh 1

Chàng bảo vệ 21 tuổi muốn kết hôn với cụ bà 71 tuổi, song không được cấp giấy chứng nhận kết hôn. (Ảnh minh họa)

Cụ bà, một thư ký nghỉ hưu, người Thụy Sĩ đã gặp chàng thanh niên trẻ tuổi, người Tunisia, qua Internet, và họ nhanh chóng yêu nhau say đắm bất bất chấp có sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác.

Nói chuyện với tờ “20 Minutes”, bà thư ký già tâm sự: “Tôi đã bay tới Tunisia, quê ‘chồng tương lai’ của mình tháng 8 năm ngoái để chúng tôi có thể được gặp nhau ngoài đời. Tại sân bay, chúng tôi đã nhận ra nhau ngay lập tức. Anh ấy rất muốn ôm hôn tôi, nhưng không được phép làm điều này ở đó, sau đó, đưa tôi về nhà để ra mắt gia đình. Bất cứ lúc nào, anh ấy cũng luôn miệng gọi tôi là ‘tình yêu của anh, cuộc sống của anh’. Tôi thực sự không thể sống thiếu anh ấy được”.

Cả hai chia sẻ rằng, họ đều yêu nhạc rap, và thích đi dạo bộ cùng nhau ở làng quê.

Sau đó, cặp đôi đũa lệch này đã quyết định nộp đơn xin kết hôn tại Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Tunis chưa đầy một tuần gặp nhau.

Nhưng chính quyền ở bang Vaud, Thụy Sĩ đã từ chối cấp giấy kết hôn cho họ vì cho rằng, cuộc hôn nhân là giả tạo, và chàng thanh niên này đang lợi dụng tình cảm để lừa đảo với mục đích nhập cư.

Sau phán quyết của tòa án, chàng thanh niên 21 tuổi làm bảo vệ cho một cửa hàng, được trả 50USD/ tháng cho biết: “Tôi rất thất vọng. Khoảng cách tuổi tác thực sự không phải là rào cản đối với tôi. Tôi yêu cô ấy và muốn sống chọn đời với nàng".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top