Cha mẹ dã man: Dùng túi nilong, tra tấn con gái đến chết

0 Ngọc Diệp (Theo DM)
ANTĐ Vì không tuân theo cảnh "cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy" mà một thiếu nữ người Anh, Shafilea Ahmed, 17 tuổi bị cha mẹ đẻ dùng túi nilong tra tấn đến chết ngạt.

Thiếu nữ Shafilea Ahmed 17 tuổi sống ở Warrington, Cheshire( Anh) đã biến mất một cách bí ẩn vào tháng 9 năm 2003 và thi thể cô được tìm thấy trên bờ sông Kent ở Cumbria vào tháng 2 năm 2004.

 ảnh 1 ảnh 2 
Shafilea Ahmed đáng thương và cô em gái đã dũng cảm nói ra sự thật

Gần một thập kỷ qua, công chúng vẫn vô cùng cảm thông với nỗi đau mất con của cha mẹ cô gái xinh đẹp này bởi bộ dạng đau buồn luôn được họ khéo léo thể hiện trên khuôn mặt.

Nhưng một sự thực khủng khiếp đã được phơi bày khiến ai nấy đều phải choáng, chính những bậc sinh thành của cô gái đáng thương này là Iftikhar Ahmed, 52 tuổi, và vợ Farzana, 49, đã giết con gái mình, họ đã dùng một túi nhựa nhét vào miệng và giữ chặt cô cho đến khi cô ngạt thở mà chết. 

ảnh 3

Iftikhar Ahmed, 52 tuổi, và vợ Farzana, 49 tuổi

Hành vi dã mạn của cặp sinh thành này sẽ không bao giờ bị phơi bày nếu cô em gái của Shafilea Ahmed, không can đảm để nói với họ hàng và anh, chị, em ruột về cái chết của chị gái mà cô đã chứng kiến.

Sinh ra và lớn lên ở Anh, khát vọng của Shafilea là được sống một cuộc sống bình thường theo phong cách của văn hóa phương Tây, đuợc giao lưu với bạn bè một cách tự nhiên, và được tự do trong hôn nhân. Nhưng những nguyện vọng giản đơn ấy lại là một vấn đề lớn đối với một gia đình gốc Pakistan như gia đình cô.

Và xung đột giữa cô và cha mẹ bắt đầu nảy sinh. Bởi theo cha mẹ cô lối sống ấy sẽ không phù hợp với văn hóa của họ. Cô phải sống để trở thành một cô dâu đoan trang trong tương lai và để kết hôn với một người anh em họ mà cô chưa bao giờ gặp mặt ở Pakistan. Shafilea đã phản đối và bị cha mẹ cô thường xuyên đánh đập. Sự việc này thường xuyên xảy ra kể từ khi cô 15-16 tuổi. Bố mẹ cô, một người giữ cô và một người thì đánh đập cô. Điều khủng khiếp này đã được các điều tra viên phát hiện khi họ tìm thấy nhật ký của cô.

Cách đây vài ngày, cha mẹ của Shafilea, những người đạo đức giả, luôn giữ bộ mặt đau buồn trong gần một thập kỷ qua, đã bị kết án  25 năm tù vì tội giết chết con gái.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top