Cha của nạn nhân bị hung thủ người Anh giết ở Hong Kong nói gì?

0 Trung Hiếu (Tổng hợp)
ANTĐ Người cha của một trong hai nạn nhân nữ bị nghi phạm người Anh sát hại ở Hong Kong choáng váng khi hay tin về cái chết thảm của con gái mình.

“Tôi được báo là nó đã bị giết, bị cắt thi thể và cho vào một cái vali. Bạn có thể làm gì đây, đó là số phận”, ông Ahmad Kaliman chia sẻ với BBC Indonesia.

Con ông Kaliman là Sumarti Ningsih (23 tuổi) – một trong hai nạn nhân người Indonesia được tìm thấy trong căn hộ của nghi phạm người Anh Rurik Jutting, một cựu nhân viên ngân hàng có tiếng. Tên Jutting đã bị tạm giam sau cáo buộc giết người dã man.
ảnh 1

Bức ảnh quá khứ của nạn nhân Ningsih

Ban đầu, một số thông tin cho rằng hai nạn nhân nữ là gái mại dâm, song tới thời điểm này thì người ta tin rằng ít nhất một người trong số đó chỉ là người làm nghề giúp việc tại Hong Kong.

Bày tỏ sự phẫn nộ với thủ phạm, ông Kaliman tin rằng kẻ giết con gái ông xứng đáng nhận án tử hình, đồng thời kêu gọi gửi thi thể Ningsih về lại gia đình.

“Tôi đề nghị chính phủ Indonesia giúp tôi nhận lại thi thể con gái. Con bé là người Indonesia. Làm ơn hãy giúp đưa thi thể nó về càng sớm càng tốt”, ông Kaliman khẩn khoản.

Vợ chồng ông Kaliman nhận hung tin về cao vào đêm hôm thứ hai (3/11), tức là 3 ngày sau khi người ta phát hiện ra vụ việc. Họ nói rằng Ningsih tới Hong Kong bằng visa du lịch từ 2 tháng trước, và lần cuối cùng họ liên lạc được với cô là vào hôm 15/10.

“Con bé gọi cho tôi và hỏi tôi về tình hình gia đình. Sumarti cũng nói rằng tới ngày 2/11, nó sẽ về Indonesia. Thế rồi nó chẳng thể quay về nữa… Tôi đã gửi cho con bé một tin nhắn SMS, song nó đã không được gửi đi”, ông Kaliman buồn bã kể lại.

Người cha của nạn nhân tin rằng con gái ông làm việc ở một nhà hàng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top