Cầu thủ "tài năng" được 3 trẻ sơ sinh khác mẹ nhận bố trong vòng có... 6 tuần

0 Gia Vinh (Theo Metro)
ANTD.VN -  Saido Berahino, tiền đạo từng là ngôi sao của bóng đá Anh đã bị 3 phụ nữ tuyên bố là cha của 3 đứa trẻ mới sinh chỉ trong vòng 6 tuần qua.

Đầu tiên là ngày 30-5,  Stephania Christoforou, 27 tuổi, hôn thê cũ của Saido, tuyên bố đứa con mới chào đời Costa của mình mang họ Berahino.

ảnh 1

Saido cùng hôn thê Stephania Christoforou ngày còn êm ấm

Chưa đầy 2 tháng sau đó, ngày 17-7, bạn gái cũ của Saido, Chelsea Lovelace cũng sinh cô con gái Aniya Marie và khẳng định cha đứa bé là Saido.

Không chỉ vậy, các luật sư của Saido cũng đang thương lượng với người phụ nữ thứ ba về đứa trẻ cùng cha sinh trước bé Marie chỉ 2 ngày.

ảnh 2

Cô bạn gái Chelsea

ảnh 3

và đứa trẻ được cho là con của Saido

Nếu cả 3 vụ việc là chính xác, thì tiền đạo đội Stoke City đã ghi bàn trên “tình trường” nhiều hơn hẳn 2 bàn anh ta ghi cho đội bóng của mình suốt 2 năm qua.

ảnh 4

Suốt 2 năm đá cho Stoke City, Saido chỉ ghi được có 2 bàn

Được biết, Saido và Stephania đã đính hôn vào tháng 6 năm ngoái, song hôn nhân bị hủy bỏ vì việc anh này lăng nhăng với Chelsea.

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ từng được coi là vô giá tại thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh năm 2016 dính vào scandal, điều khiến sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top