Câu được cá ngừ khổng lồ nặng 355 kg

0 Diệu Quỳnh (Theo Huffingtonpost)
ANTĐ Một ngư dân New Zealand đang chờ xem liệu mình có lập kỷ lục vì đã câu được một chú cá ngừ lớn nhất thế giới hay không.

Ông Nathans Adams, 42 tuổi, là thành viên của câu lạc bộ câu cá thể thao Muriwai  đã bắt được một chú cá khổng lồ nặng hơn 355 kg gần Houhora, ngoài khơi bờ biển phía Đông của Bắc Ai-len. Chú cá này được Hiệp hội câu cá quốc tế chứng nhận hiện là lớn nhất trong loại cá này, nó thậm chí suýt làm gẫy cần câu.

 “Thật là tuyệt vì từ hồi mới đi câu cá, ước mơ của tôi là bắt được một chú cá ngừ vây xanh khổng lồ và giờ đây nó đã thành sự thật”, ông Nathans Adams nói.

ảnh 1
Nathans Adams bên cạnh "chiến lợi phẩm" khổng lồ

Chỉ vài ngày sau, bạn cùng câu lạc bộ của Adam, Alan Langdon cũng câu được một chú cá maclin đen nặng 358 kg tại vùng biển Ahipara bên bờ tây. Mark Nobilo, chủ tịch câu lạc bộ câu cá thể thao Muriwai chia sẻ, “đây đúng là một điều tuyệt vời, hai sự kiện vô cùng đặc biệt, nhất là với một câu lạc bộ nhỏ như chúng tôi”. Năm ngoái, một chú cá ngừ không lồ đã được bán đầu giá và bán ra với mức 396.000 USD tại chợ cá Tokyo, Nhật bản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top