Cặp vợ chồng tỷ phú Canada bị sát hại

0 Trần Biên (Theo Reuters)
ANTD.VN - Các điều tra viên của Cảnh sát thành phố Toronto (Canada) và các thám tử tư đã tiến hành điều tra song song cái chết bất thường của cặp vợ chồng tỷ phú nước này là ông bà Barry và Honey Sherman. Kết quả điều tra cho thấy, cặp vợ chồng tỷ phú này là nạn nhân của vụ giết người có mục đích.

ảnh 1Vợ chồng ông bà Barry và Honey Sherman

Theo đó, các thám tử cho rằng cặp vợ chồng tỷ phú Barry và Honey Sherman đã bị sát hại bởi nhiều kẻ tấn công, điều này có nghĩa bác bỏ mọi giả thiết trước đó rằng cặp vợ chồng tỷ phú Canada tự sát.

Cảnh sát Toronto trước đó cho rằng cái chết của ông bà Sherman 75 và 70 tuổi rất đáng nghi ngờ, sau khi một người môi giới bất động sản phát hiện thi thể của họ treo lơ lửng trên một thanh xà gần hồ bơi dưới tầng hầm căn biệt thự của gia đình Sherman vào ngày 15-12 năm ngoái.

Kết quả khám nghiệm pháp y ban đầu cho thấy, cặp vợ chồng này chết vì bị siết cổ. Cảnh sát cho rằng không có dấu hiệu kẻ giết người đột nhập căn biệt thự nên không tìm kiếm nghi can. Tuy nhiên, gia đình Sherman vẫn thuê thám tử tư điều tra nguyên nhân cái chết người thân của họ. Sau đó, các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy có nhiều kẻ sát nhân có thể đã giết cặp vợ chồng này và họ còn tin rằng bà Honey đã chống cự quyết liệt trước khi chết.

Bên cạnh đó, họ còn khẳng định ông bà Sherman đã bị trói trong một thời gian trước khi bị sát hại vào ngày 13-12-2017, 2 ngày trước khi thi thể họ được phát hiện. Sherman khởi nghiệp năm 1974, hiện công ty của ông đã sản xuất và xuất khẩu thuốc gốc tới 115 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Cái chết bất ngờ của cặp vợ chồng tỷ phú này đã gây sốc với cả đất nước Canada, bởi gia đình Sherman sống rất hòa đồng và dùng rất nhiều tiền  để làm từ thiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top