Cặp song sinh "chung bạn trai" muốn có con giống hệt nhau cùng lúc

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)

ANTĐ Sở hữu ngoại hình giống nhau như 2 giọt nước, cặp chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho nhau, kể cả bạn trai của mình.

Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi đến từ thành phố Perth yên bình của Úc. Nhìn kỹ vẻ bề ngoài của 2 cô gái, ngay cả người tinh mắt nhất cũng khó có thể nhận ra đâu là chị, đâu là em. Bởi ngay từ lúc sinh ra, Anna và Lucy đã giống nhau đến giật mình, chưa kể lúc trưởng thành 2 cô gái đã dành đến 250.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm…  trông giống nhau hơn.

Khoản tiền khổng lồ đó được cặp song sinh chi cho việc xóa các phần không giống nhau trên khuôn mặt, bơm môi, độn ngực, tạo lông mày và cấy lông mi giả. Vẻ ngoài hoàn hảo, nóng bỏng và những nỗ lực để ngày càng giống nhau hơn đã khiến Anna và Lucy được không chỉ truyền thông Úc và cả thế giới chú ý đến.
ảnh 1 Anna và Lucy DeCinque luôn mặc trang phục và làm tóc giống hệt nhau mỗi khi xuất hiện

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Úc, hai cô gái đã gây ngạc nhiên cho khán giả khi nói rằng họ đang chia sẻ mọi thứ cho nhau, cả kể một chiếc giường và một người bạn trai.

Được biết, Anna và Lucy đã cùng hẹn hò với kỹ sư điện điện 32 tuổi Ben Byrne trong 4 năm qua. Họ chung đụng tình yêu, chia sẻ cho nhau người đàn ông của mình, thậm chí có kế hoạch cùng mang thai và sinh ra 2 đứa trẻ giống nhau như đúc.

“Chúng tôi muốn những đứa trẻ phải hoàn toàn giống nhau, thậm chí chúng tôi phải sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm”, Anna và Lucy cùng nói. Mặc dù chưa sẵn sàng để mang thai vào thời điểm hiện tại nhưng cả hai đều nói rằng họ yêu trẻ con.

Anna và Lucy được coi là “sự hoàn hảo của tự nhiên” khi có ADN giống nhau đến 99,99%, chưa kể sức khỏe, trí tuệ và tình dục của hai cô nàng cũng có ảnh hưởng rõ rệt đến nhau.

“Nếu cô ấy đi bộ vài mét, tôi cũng sẽ phải đi bộ để cùng đốt cháy lượng calo như nhau. Chế độ ăn của chúng tôi giống hệt nhau, từ thực phẩm, nước uống đến kích thước của các vật dụng”, Lucy nói trong chương trình truyền hình của Úc.

Cặp đôi cho biết họ cảm thấy không thể tồn tại nếu không có người còn lại. Ngay từ nhỏ, Anna và Lucy đã không thể tách rời nhau, cả hai học cùng một lớp mầm non, tiểu học, trung học và cùng nhau theo một khóa học về làm đẹp trong một trường đại học.
ảnh 2Cả hai đã chia sẻ bạn trai 4 năm qua

Có lẽ chính vì vậy mà ngay đến khi trưởng thành Anna và Lucy cũng rất khó để có thể rời nhau chỉ nửa bước. Cả hai cùng thực hiện chung một chế độ làm đẹp, xuất hiện giống nhau đến hoàn hảo từ trang phục, đầu tóc, màu môi, màu mắt.

Chia sẻ rõ hơn về tình cảm hiện tại, cả hai nói rằng họ hoàn toàn thoải mái khi sống cùng một người đàn ông. Ban đầu, anh chàng của cả hai có gặp trục trặc đôi chút, anh cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng tình cảm, “nếu làm một điều cho người này cũng phải làm điều tương tự cho người kia”, Ben từng nói. Thế nhưng cuối cùng bộ ba vẫn chia sẻ tình cảm và gắn bó với nhau được 4 năm trời.

“Câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được đó là làm sao một chàng trai lại có thể đáp ứng đến 2 người phụ nữ trong phòng ngủ? Nhưng bạn hãy nghĩ đơn giản như thế này, chúng tôi là những cô gái khỏe khoắn và anh ấy cũng nắng động và khỏe khoắn gấp đôi bình thường”, Lucy cười và nói.
ảnh 3 Anna và Lucy DeCinque có ngoại hình nhau đến hoàn hảo từ lúc nhỏ
ảnh 4Cặp đôi học chung trường lớp từ hồi nhỏ đến lúc trưởng thành
ảnh 5Khó khăn để nhận ra từng người một nếu đứng cạnh nhau
ảnh 6 Anna và Lucy DeCinque đã dùng 250.000 USD (khoảng 5,4 tỷ VNĐ) để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống nhau hơn
ảnh 7 Anna và Lucy DeCinque xuất hiện trong chương trình truyền hình của Úc
ảnh 8
ảnh 9Anna và Lucy được coi là “sự hoàn hảo của tự nhiên” khi có ADN giống nhau đến 99,99%
ảnh 10Hai cô gái cũng từng gây sốt cộng đồng mạng thế giới vào năm 2015 khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình nhận diện khuôn mặt của Nhật Bản
ảnh 11Cặp đôi nói rằng họ muốn mang thai cùng một lúc và sinh những đứa con giống hệt nhau, thậm chí phải sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm
ảnh 12Rất có thể Anna và Lucy sẽ cho ra đời những đứa trẻ giống nhau đến không thể nhận ra nổi
ảnh 13Bạn trai hiện tại của cả hai là một kỹ sư điện, 32 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top