Cảnh sát Mỹ nổ súng bắn chết một nghi phạm đe dọa tính mạng người khác

0 Minh Thu (Theo Foxnews)
ANTD.VN -Chính quyền bang Minnesota (Mỹ) cho biết, cảnh sát thành phố Minneapolis đã nổ súng bắn chết một đối tượng nam mang theo súng lục trên đường phố vào ngày 23-6.

ảnh 1

Người phụ nữ này đợi thông tin từ người thân trong vụ nổ súng 

Trong một tuyên bố trên trang Facebook của sở cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra khoảng 5h30 chiều, giờ địa phương ở phía bắc của thành phố Minneapolis.

Hai cuộc gọi 911 báo cáo rằng một người đàn ông đã liên tục nổ súng vào không khí và mặt đất.

Khi các nhân viên cảnh sát xuất hiện, đối tượng đã bỏ chạy và bị cảnh sát nổ súng bắn chết ngay tại hiện trường. Vài giờ sau vụ nổ súng, một đám đông ồn ào tập trung tại hiện trường.

Thị trưởng Minneapolis cho biết, các máy quay gắn trên người cảnh sát khi đang làm nhiệm vụ đã ghi lại tất cả sự việc. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Cảnh sát Minneapolis trở thành tiêu điểm bàn luận của quốc tế vào mùa hè năm ngoái khi một sĩ quan bị buộc tội giết người cấp độ 1 và ngộ sát cấp độ 2 trong vụ bắn chết Justine Damond, một phụ nữ người Australia gọi 911 để báo về một vụ tấn công tình dục.

Vụ nổ súng đã dẫn đến việc cảnh sát trưởng Janeé Harteau từ chức và bổ nhiệm Medaria Arradondo, người da đen đầu tiên trong lịch sử 150 năm của Sở Cảnh sát Minneapolis.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top