Cảnh sát Mỹ: Được khen vì thông điệp đáng yêu và sự hào phóng với cô nhân viên phục vụ bàn đang mang thai

0 Tuệ Minh (Theo Foxnews.com)
ANTD.VN -Ông Brian Cadigan, ở Sewell, New Jersey, Mỹ đã ca ngợi một sĩ quan cảnh sát là một người hết sức “dễ chịu”, trong một bài đăng trên facebook gần đây, sau khi viên cảnh sát này để lại một khoản tiền 100 đô la cho hóa đơn 9 đô la khi anh biết con gái ông, người phục vụ bàn đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 7. 

Cô phục vụ bàn mang thai tháng thứ 7 đã nhận được một lời nhắn khích lệ đáng yêu từ viên cảnh sát nói với cô rằng “Hãy tận hưởng lần đầu tiên (mang thai) của bạn, bạn sẽ không bao giờ quên điều đó”.

Ông Brian Cadigan, ở Sewell, New Jersey, Mỹ đã chia sẻ câu chuyện ngọt ngào trên Facebook vào cuối tuần qua, đăng một bức ảnh về hóa đơn có dòng chữ của viên cảnh sát và ca ngợi anh ta vì hành động hào phóng của mình.

“Bạn luôn nghe về cảnh sát đối xử với bạn như thế nào”,  ông Cadigan bắt đầu bài đăng của mình, “nhưng hầu hết trong số họ chỉ đang làm công việc của họ, họ đối phó với điều tồi tệ nhất của xã hội mỗi ngày và phải tiếp tục quay trở lại (mỗi ngày) và đối phó với nó một lần nữa”.

Ông Cadigan sau đó tiếp tục ca ngợi cảnh sát, nói chung, vì những việc họ làm mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ biết tới trước khi chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp gỡ của con gái ông với viên sĩ quan bước vào quán ăn ở thị trấn Gloucester vào ngày 15/2 tuần trước.

Con gái của tôi là một cô phục vụ bàn tại một quán ăn địa phương, nó đang mang thai 7 tháng và vẫn làm việc để tiết kiệm nhiều tiền nhất có thể. Tại quán ăn, viên sĩ quan đã một mình đến ăn trưa. Khi ăn xong, ông cho biết viên cảnh sát đã ký hóa đơn và để lại cho cô ta một khoản tiền 100 đô la, trong khi chỉ phải thanh toán hóa đơn đó chỉ 9 đô la, rồi không quên ghi thêm một lời nhắn nhủ đáng yêu: “Hãy tận hưởng lần đầu tiên (mang thai) của bạn, bạn sẽ không bao giờ quên điều đó”.

ảnh 1

“Thật là một người tuyệt vời, không chỉ để lại một khoản tiền rất hào phóng, mà còn là một thông điệp đáng yêu”, ông viết. Tôi không biết người cảnh sát đó là ai, nhưng bạn đã làm cho cô con gái nhỏ của tôi khóc”. Ông Cadigan đã xác nhận với Fox News rằng viên sĩ quan để lại tiền "boa" đã muốn ẩn danh. Ông tỏ ra vui mừng vì mọi người thấy rằng những cảnh sát là những con người sống thực sự đằng sau huy hiệu và đã cố gắng làm những điều tốt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top