Cảnh sát Mỹ công bố hình ảnh nghi phạm vụ sát hại 2 người Việt tại Las Vegas

0 Hoàng Minh (Theo Lasvegassun/Reviewjourrnal)
ANTD.VN - Ngày 6-6, Cảnh sát Las Vegas (Mỹ) đã công bố hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh được cho là của nghi phạm bị nghi đã sát hại 2 người Việt tại khách sạn Circus Circus, Las Vagas (Mỹ) hồi tuần trước.

ảnh 1Đối tượng tình nghi đã sát hại 2 du khách người Việt tại Las Vegas

Theo Cảnh sát Las Vegas cho biết, nghi phạm là một người đàn ông mặc áo phông và quần thể thao. Đặc biệt, trên người nghi phạm này có một hình xăm sau gáy, kiểu hình xăm của một bộ lạc nào đó hoặc hình đầu rồng. Khoảng 4h sáng ngày 1-6, nghi phạm này đã đi thang máy lên tầng cao nhất của khách sạn Circus Circus trước khi đi xuống hiện trường gây án và lúc này đối tượng không mang theo balô.

Cảnh sát cho rằng, nghi phạm lẻn vào khách sạn nhằm trộm đồ của khách trong đó có căn phòng ở tầng 21, nơi 2 nạn nhân người Việt thuê phòng. Có thể hắn đã mở cửa phòng nạn nhân quá dễ, sau đó cướp và sát hại 2 nạn nhân là Nghĩa Bội Sang và Nguyễn Lê Bá Khương.

Sau 45 phút, nghi phạm lại xuất hiện trên màn hình camera an ninh. Lúc này hắn lại tiếp tục đi vào thang máy có mang theo balô với thái độ rất bình tĩnh sau khi gọi điện thoại và rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, một nhân chứng khác trong khách sạn cho biết, người này đã nghe thấy tiếng cãi nhau trong phòng của 2 nạn nhân Khương, Sang vào khoảng 2h sáng ngày 1-6, song người này chỉ báo thông tin trên với cảnh sát sau khi thi thể của 2 nạn nhân được phát hiện đã chết với nhiều vết dao đâm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top