Cảnh sát Đức bắt giữ nghi phạm gây bạo loạn tại hội nghị G20

0 Hoàng Minh (Theo DW/MSN)
ANTD.VN - Ngày 18-9, phát ngôn viên của cảnh sát Đức cho biết, họ đã bắt giữ được một nghi phạm 35 tuổi, liên quan tới cuộc bạo loạn chống Hội nghị thượng đỉnh G20, tổ chức ở Hamburg (Đức) hồi tháng 7-2017. 

ảnh 14 đối tượng bị cảnh sát Đức truy lùng khắp châu lục

Theo đó, cảnh sát Đức đã tiến hành chiến dịch truy quét các phần tử là những đối tượng bị cáo buộc tham gia vào cuộc biểu tình mang tên “Chào mừng đến Địa ngục” tại G20. Lực lượng cảnh sát đã truy tìm các đối tượng ở 

Hamburg, bang Schleswig-Holstein và bang North Rhine-Wesfalen từ sáng sớm 18-9. Hiện tại, danh tính và lý do nghi phạm 35 tuổi trên bị bắt vẫn chưa được công bố. Trước đó, các đối tượng đã tham gia biểu tình kích động bạo loạn, chống lại cảnh sát và nhân viên thực thi pháp luật, cũng như đốt xe hơi, cướp bóc các cửa hàng kinh doanh trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hamburg 2017, gây thiệt hại khoảng 1,75 triệu USD.

Hiện cảnh sát Đức đã phát lệnh và gửi hình ảnh truy nã toàn châu Âu đối với 4 nghi phạm, trong đó có 3 nam và 1 nữ, liên quan đến vụ bạo loạn trên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top