Các nghi phạm sát hại nữ hoàng sắc đẹp Alvarado là do…ghen tuông

0 Trung Hiếu (Tổng hợp)
ANTĐ Cảnh sát ở Honduras vừa bắt được 2 gã đàn ông tình nghi sát hại nữ hoàng sắc đẹp Maria Jose Alvarado (19 tuổi) cùng chị của cô, sau khi 2 người mất tích vào đêm tuần trước.

ảnh 1

Chưa kịp tham dự cuộc thi thế giới, nữ hoàng sắc đẹp Honduras đã bị sát hại

Thi thể của Alvarado cùng người chị Sofia Trinidad (23 tuổi) đã được tìm thấy trong một bãi chôn ở Cablotales, cạnh con sông Aguagua ở gần thành phố Santa Barbara.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, bạn trai của cô Trinidad là Plutarco Ruiz đã thú nhận việc bắn và chôn 2 nạn nhân. Cảnh sát tin rằng động cơ vụ việc là do ghen tuông.

Cùng với Ruiz, một người đàn ông khác cũng bị bắt giữ là Aris Maldonado. Tên này bị cho là đã hỗ trợ việc chôn các nạn nhân sau khi họ bị Ruiz bắn.

Được biết, tên Ruiz đã bắn người chị trước, sau khi hắn chứng kiến cô nhảy với người khác tại một bữa tiệc sinh nhật. Tiếp đó, hắn “xử” luôn nữ hoàng sắc đẹp Honduras rồi chôn cả 2 chị em.

Cảnh sát đã tìm được vũ khí giết người cùng phương tiện nghi phạm dùng vận chuyển thi thể nạn nhân. Chính tên Ruiz đã dẫn cảnh sát tới nơi chôn cất.

Cô Alvarado mới đăng quang Hoa hậu Honduras vào tháng Tư vừa qua. Cô đang chuẩn bị tới London (Anh) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào tháng 12. Vậy nhưng khi sắp đi thì hoa hậu Honduras đã bị mất tích vào thứ Năm tuần trước (13/11).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top