Bộ trưởng Quốc phòng Nga kiểm tra vũ khí thu được từ phiến quân ở Syria

0 Vũ Tú (Theo TASS)
ANTD.VN -Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 23-8 đã đi kiểm tra vũ khí mà quân đội nước này thu được từ các nhóm khủng bố ở Syria.

ảnh 1

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu kiểm tra vũ khí thu được ở Syria tại triển lãm Army 2017 đang diễn ra ở Moscow.

TASS ngày 24-8 cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã đến thăm và kiểm tra các loại vũ khí tịch thu được từ tay các phần tử khủng bố ở Syria, được trưng bày tại triển lãm kỹ thuật quân sự Army-2017, đang diễn ra ở Moscow.

Theo truyền thông Nga, trong các tất cả các loại vũ khí thu được từ phiến quân tại quốc gia Trung Đông này có cả các loại loại tự chế cũng như của nước ngoài sản xuất. Vũ khí mà các nhóm khủng bố sử dụng ở Syria đang được trưng bày ở Army-2017 có nhiều loại từ rocket, súng cối... đến các thiết bị nổ, bình gas tự chế.

Được biết, tại triển lãm Army-2017, Nga cũng trưng bày robot đa năng Uran-6 - phương tiện lợi hại được quân đội nước này sử dụng nhiều trong các chiến dịch phát hiện và rà phá bom mìn ở thành phố Palmyra, Syria. Ngoài ra, hàng loạt khí tài quân sự hiện đại như: xe tăng, xe bọc thép hay trực thăng đã được quân đội Nga trưng bày tại triển lãm, thu hút sự chú ý của rất đông khách tham quan.

Triển lãm quân sự quốc tế Army 2017, một trong những triển lãm liên quan tới quốc phòng lớn nhất của Nga, đang diễn ra ở công viên Patriot tại thủ đô Moscow.

Triển lãm được khai mạc từ hôm 22-8, và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 27-8.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top