Bộ trưởng Quốc phòng Anh: Trung Quốc cần trả lời về chia sẻ thông tin đại dịch Covid-19

0 Hải Yến (Theo Reuters)
ANTD.VN -Trung Quốc cần trả lời về thông tin mà họ đã chia sẻ về sự bùng phát đại dịch Covid-19, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace, người đã nhiễm virus corona mới hồi tháng 3 đã khẳng định vào ngày 4-5-2020.

ảnh 1
Khi được đài phát thanh LBC hỏi liệu Trung Quốc có câu hỏi nào cần trả lời về độ kịp thời trong thông báo với thế giới về đại dịch Covid-19 hay không, Bộ trưởng Ben Wallace nói: "Tôi nghĩ là có". 

"Thời điểm để làm rõ vấn đề này là sau khi chúng ta đã kiểm soát được tất cả, vượt qua đại dịch và khôi phục lại nền kinh tế", ông Wallace nói.

"Trung Quốc cần phải cởi mở và minh bạch về những gì họ biết, khuyết điểm cũng như thành công của họ", Bộ trưởng Quốc phòng Anh nhấn mạnh.

Bộ trưởng Ben Wallace cũng chia sẻ về trải nghiệm của cá nhân ông khi đối phó với căn bệnh đường hô hấp mới. Ông thừa nhận nó không nghiêm trọng nhưng đánh gục ý chí của người bệnh. "Tôi ngồi một mình trong căn hộ ở London trong 8 ngày, bị mất vị giác và khứu giác. Đó là thứ làm hao mòn năng lượng, làm giảm ý chí của bạn. Nhưng sau đó nó biến mất và cuối cùng tôi đã trở lại làm việc".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top