Bộ Quốc phòng Nga tung hình ảnh các nữ quân nhân Nga chuẩn bị cho ngày trọng đại

0 Hải Yến (Theo RT)
ANTD.VN - Đúng vào dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn phim về một nhóm nữ quân nhân xinh đẹp đang tập diễu hành. Họ đang tích cực tập luyện cho ngày trọng đại - cuộc diễu binh diễu hành kỷ niệm 75 năm Chiến thắng phát xít.

ảnh 1Động tác đồng đều dứt khoát, quân dung tươi tỉnh, đó là yêu cầu đề ra với nhóm 24 binh sĩ trẻ này khi họ diễu hành ở Ekaterinburg vào tháng 5 tới.

Đây là những nữ binh sỹ phục vụ trong các đơn vị quân đội Nga ở Siberia, Urals và vùng Volga. Hiện tại họ đang trải qua quá trình rèn luyện sức bền để đạt phong độ cao nhất vào ngày 9-5.

Xem trên trang Media

Mặc lễ phục mang theo súng trường gắn lưỡi lê, nhóm nữ quân nhân này sẽ là những người đầu tiên xuất hiện trong lễ diễu hành kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng phát xít ở Ekaterinburg và là một trong nhiều cuộc diễu hành trên khắp nước Nga vào dịp này.

Lễ kỷ niệm Ngày chiến thắng luôn được tổ chức trọng thể hàng năm ở nước Nga, đặc biệt là lễ duyệt binh tại Quảng trường đỏ ở Thủ đô Matxcơva có sự xuất hiện của dàn trang thiết bị quân sự hiện đại nhất của nước Nga.

ảnh 2Được biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được người đồng cấp Nga V. Putin mời tới dự sự kiện này nhưng ông vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top