Bình Nhưỡng nhìn trên cao sẽ như thế nào?

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Một nhiếp ảnh gia người Singapore vừa được cho một đặc quyền mà từ trước tới nay hiếm người có được, đó là ghi hình thủ đô Bình Nhưỡng từ trên cao.

Việc người nước ngoài quay phim và chụp ảnh tại Triều Tiên thường chỉ được hạn chế ở một khu vực nhất định, tuy nhiên nhiếp ảnh gia Aram Pan đến từ Singapore mới đây đã được phép ghi hình thủ đô Bình Nhưỡng từ máy bay Piper Matrix PA-46.

“Đây là trường hợp rất hiếm khi một người nước ngoài được ghi hình từ trên bầu trời Triều Tiên và thậm chí điều còn lạ hơn là điều này được thực hiện trên máy bay hạng nhẹ Piper Matrix PA-46”, ông Pan nói trên trang chia sẻ video Youtube.

ảnh 1

Bình Nhưỡng nhìn từ trên cao

Đoạn phim này nằm trong một dự án có tên DPRK360 của ông Pan nhằm tạo ra "một ô cửa sổ nhìn vào Triều Tiên qua việc sử dụng công nghệ hình ảnh, quay phim và công nghệ thực tế ảo”. Rất nhiều địa điểm nổi tiếng đã được nhìn thấy trong đoạn video này như sân vận động 1-5 Rungrado, khách sạn bỏ hoang Ryugyong hay công viên nước Munsu.

Pan từng là người đã đăng tải hơn 360 bức ảnh chụp các khu vực khác nhau ở Triều Tiên. Nhiếp ảnh gia khẳng định rằng, ông muốn ghi lại được những hình ảnh về quốc gia này mà truyền thông đại chúng thường bỏ qua.

Video Bình Nhưỡng nhìn từ trên cao được ghi lại:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top