Bị sư tử vồ trong lúc đang ân ái với bạn trai

0 Nguyệt Hân (Theo TS)
ANTĐTrong lúc đang ân ái với bạn trai ở một bụi rậm ở Zimbabwe (châu Phi), người phụ nữ có tên Sharai Mawera đã bị một con sư tử vồ và cắn đến chết.

Theo tin tức địa phương, cô Sharai đã tử vong ngay tại hiện trường ở thị trấn Kariba, tỉnh Mashonaland West của Zimbabwe.  Người tình của Sharai trốn thoát được trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Chia sẻ với báo giới, một người bạn của cô gái này cho biết Sharai là một công nhân còn bạn trai cô là một ngư dân. Hai người thích hẹn hò nhau ở nơi hoang dã có phong cảnh thiên nhiên đẹp.

ảnh 1
Ảnh minh họa

“Cả hai đang vui vẻ cùng nhau thì sự việc đáng tiếc xảy ra. Con sư tử xuất hiện từ phía sau và gầm lên. Bạn trai của Sharai cố gắng chạy thoát ra được một quãng khá xa nhưng Sharai chạy không kịp và anh ta đành đứng nhìn bạn gái mình bị con mãnh thú tấn công”, người bạn thuật lại.

Cảnh sát và các nhân viên kiểm lâm được trang bị vũ khí đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tuy nhiên tất cả những gì còn sót lại chỉ là những phần thi thể đã bị cắn nát của cô gái tội nghiệp.

Sau thảm kịch, các nhân viên kiểm lâm đã mở một cuộc truy lùng con vật. Họ nghi ngờ rằng cũng chính con sư tử này là thủ phạm gây ra vụ mất tích của một nam giới địa phương cuối tuần trước. Thi thể anh này được phát hiện tại khu vực gần sông Zambezi giáp với thị trấn.

Các chuyên gia phân tích rằng, ở cả hai vụ việc, con sư tử chỉ cắn xé nạn chứ không ăn thịt vì nó không hoàn toàn đói bụng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top