Bị phạt tù vì đặt camera quay trộm trong toilet nam

0 Ngọc Hương (Theo Mirror)
ANTD.VN - Chủ một cửa hàng xe nông nghiệp, 26 tuổi, ở Normandy, Pháp đã bí mật giấu camera trong phòng vệ sinh nam của một siêu thị để kiểm tra kích thước “của quý” của những người khác, xuất phát từ sự bất an do không thể quan hệ tình dục thường xuyên. 

ảnh 1

Người đàn ông chia sẻ anh đã làm vậy bởi vì anh không chắc chắn về kích thước “của quý” của mình và muốn đảm bảo kích thước hiện tại của anh ta là "bình thường".

 Anh ta đã quay các khách hàng nam vào siêu thị từ giữa tháng 5/2017 đến tháng 6/2018.

Chuyện xảy ra trong chuỗi cửa hàng siêu thị của Pháp E. Leclerc ở Vire, một thị trấn thuộc vùng Calvados thuộc vùng Normandy, miền Bắc nước Pháp.

ảnh 2

Tội phạm được thực hiện ở Vire, Calvados.

Camera bị một nhân viên an ninh của siêu thị phát hiện ba tháng trước và sau đó báo cáo sự việc với ban quản lý của siêu thị và cảnh sát địa phương.

Không khó khăn cho các nhà chức trách để nhận diện và xác định vị trí nghi phạm. Theo cảnh sát, người đàn ông 26 tuổi này đã bị thẩm vấn về một vụ việc tương tự cách đây một năm.

Khám nhà chủ cửa hàng xe nông nghiệp,  cảnh sát phát hiện thêm nhiều video quay hình ảnh của những người đàn ông khác trong nhà vệ sinh.

Theo lời khai, anh ta nói rằng mình đã không còn quan hệ tình dục với bạn tình.

Điều này khiến anh ta cảm thấy không chắc chắn về năng lực của mình và phải chịu đựng cảm giác bất lực.

Anh ta nói với tòa: "Tôi muốn trấn an bản thân mình."

Chủ tọa không bị thuyết phục bởi lý do đưa ra và cho rằng: "Dễ dàng truy cập Internet hơn. Internet chứa mọi thông tin anh cần để trấn an bản thân."

Người đàn ông 26 tuổi này bị phạt 6 tháng tù treo. Ngoài ra công tố viên đã yêu cầu phạt tiền 1.000 EUR (891,08 USD), tuy nhiên đề nghị này không được chấp nhận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top