Bị lốc cuốn xa 16km, bé 2 tuổi sống sót kì diệu

2 Theo NLĐ
ANTĐ Một bé gái 20 tháng tuổi được tìm thấy trên một bãi cỏ cách nhà 16 km, bên cạnh em bé sống sót kỳ diệu là thi thể của toàn bộ các thành viên trong gia đình bị cơn lốc dữ dội đang hoành hành tại Mỹ cuốn bay.
ảnh 1
Angel Babcock sống sót kỳ diệu


Cô bé tóc vàng với đôi mắt xanh dễ thương tên là Angel Babcock được các nhân viên cứu hộ tìm thấy tại thị trấn Salem, bang Indiana. Khi được đưa tới bệnh viện, tình trạng của bé khá nguy hiểm.
Điều tra viên quận Washington, ông Rondale Brishaber cho biết các thành viên trong gia đình bé thiệt mạng trong cơn lốc xoáy gồm có Joseph Babcock (21 tuổi), Moriah Brough (20 tuổi), Jayden Babcock (2 tuổi) và Kendall Babcock (2 tháng tuổi).
Angel được tìm thấy trong vòng tay của thi thể người mẹ, kế đó là xác của cậu em trai Jayden.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Các thành viên còn lại trong gia đình đều chết thảm

“Tôi không thể tin nổi, Joseph là một người tốt. Anh ấy chưa bao giờ nói xấu ai cả. Anh ấy là một người cha tuyệt vời, yêu thương con cái hết mình”, một người bạn của gia đình có tên Justin Henley nói trên đài ABC News 7.
“Kendall còn chưa đầy 2 tháng tuổi. Cô bé được tìm thấy trong chiếc xe nôi bị lật ngửa. Nhóc Jayden tội nghiệp thì được tìm thấy trong đống đổ nát”, mẹ của Justin chia sẻ.
Phát ngôn viên bệnh viện thị trấn, bà Melissa Richardson nói rằng gia đình của cô bé Angel sống tại New Pekin cách nơi thi thể của cả gia đình được tìm thấy hơn 16km.
Theo AP, chỉ trong ngày 2-3, bão lốc dữ dội hoành hành tại Mỹ từ đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 38 người tại năm bang Alabama, Georgia, Indiana, Kentucky và Ohio. Hiện công tác cứu hộ và tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được gấp rút tiến hành.
Một số hình ảnh nước Mỹ sau trận lốc kinh hoàng:

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

ảnh 18
ảnh 19

bình luận(2 bình luận)

20x20duong duy thanh

quá khủng khiếp, xin chia buồn với họ........

20x20vothanhyen bentre

Qua trận lốc kinh hoàng tôi thấy quá thương những nạn nhân qua cơn lốc thành thật chia buồn nha

Cùng chuyên mục
Top