Bị kẹt cứng trong ống thông khí vì cố tình lẻn vào quán bar

0 Lan Anh (TH)
ANTĐ Nếu bạn có quá ít tiền để uống rượu, thì chắc chắn bạn sẽ bị tống cổ ra khỏi quán bar. Trong trường hợp đó, tốt nhất là về nhà chứ đừng lang thang, bởi nếu cứ cố tình làm liều thì bạn có thể sẽ mắc sai lầm như anh chàng dưới đây...
Theo trang Mirror, chàng thanh niên Ireland "nổi tiếng" này tên là Hugh McMahon, 18 tuổi. Sau 2 lần bị đuổi ra khỏi quán bar Sin City in Gold Coast (Úc) anh này vẫn muốn vào câu lạc bộ nhưng lại không đi cửa chính mà đi lối khác bí mật hơn. Tuy nhiên, Hugh đã thất bại khi bị mắc kẹt trên ống thông khí của quán hơn 90 phút.

Sau khi sự việc xảy ra, đội cứu hộ đã có mặt để cứu người thanh niên tội nghiệp khỏi ống thoát khí.
ảnh 1Quán bar nơi xảy ra sự việc

Với nhiều nỗ lực của lực lượng cứu hộ, Hugh McMahon đã thoát khỏi cái ống thoát khí an toàn. Nhưng anh chàng này tiếp tục phải đối diện với một rắc rối khác, khi bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với nhiều tội danh như: đột nhập trái phép, làm hư hại tài sản. 


Sau khi được cứu, Hugh nói với cảnh sát rằng, anh ta từng có hành động tương tự tại Ireland và cũng đã bị bắt 1 lần. 
ảnh 2Hugh McMahon 

Hugh McMahon đã phải chịu mức hình phạt 900 USD và được yêu cầu trả lại 1.700 USD tiền bồi thường, trong đó 500 USD vì gọi cho lực lượng cứu hỏa và cứu hộ, 1.200 USD cho quán Sin City vì bị hỏng mái. Tuy nhiên đây không bị coi là tiền án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top