Bị ép làm "nô lệ tình dục" cho cha dượng và anh trai

0 Thúy Hằng (Theo the Sun/ Edinburgh News)
ANTĐ Dana Fowley (35 tuổi), đến từ Saughton, Edinburgh, Vương quốc Anh đã trải qua những chuỗi ngày cay đắng và tủi nhục khi bị chính cha dượng và anh trai cùng mẹ khác cha lạm dụng tình dục.

ảnh 1

Bị lạm dụng từ lúc 5 tuổi

Theo lời Dana Fowley, từ khi lên 5 đến lúc 15 tuổi, gần như ngày nào cô cũng đều phải chịu đựng những màn tra tấn tình dục từ cha dượng. Caroline Dunsmore - mẹ ruột của Dana - cũng biết điều này song bà ta vẫn thản nhiên để mặc mọi chuyện diễn ra. 

Dana, sau khi yêu cầu được giấu tên thật, cho biết: “Mẹ tôi, Billy King (người anh trai cùng mẹ khác cha), cha dượng và nhiều người khác đã lạm dụng tôi nhiều năm từ khi tôi mới 5 tuổi. Ông ta lượn lờ quanh tôi rất nhiều lần và bắt tôi vào trong xe làm chuyện đồi bại. Khi đó tôi 12 tuổi và ông ta 29 tuổi. Ông ta thì thầm vào tai nói yêu tôi. Không ít lần trước khi sờ soạng khắp thân thể tôi, ông ta dụ “ngoan sẽ được tặng nhẫn”. Tôi chắc mẹ tôi và Billy hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng sao họ lại không nói gì? Tôi không có ai để kể về chuyện này. Nói với mẹ tôi cũng không ích gì, mọi chuyện cứ tiếp tục diễn ra như vậy”.

Nhẫn tâm hơn, người mẹ ác quỷ Dunsmore còn tự nguyên dâng hiến con gái mình cho những kẻ ấu dâm hãm hiếp vì tiền và đôi khi lý do thật tàn ác… chỉ để cho vui. “Mẹ nói tôi phải quan hệ tình dục với một người bạn của bà, khoảng 50 tuổi. Bà ấy nói nếu tôi chưa có kinh nghiệm làm việc này, tôi có thể “quan hệ” với cha dượng ngay tại nhà”, Dana cay đắng kể lại. Khi Dana khóc lóc và từ chối, bà mẹ nổi giận và quát: “Sớm muộn gì mày cũng phải ngủ với đàn ông.

Thật là ngu ngốc nếu không kiếm được tiền, hay sớm mua vui từ chuyện ấy”. Ngoài việc thường xuyên bị đánh đập, người mẹ, cha dượng còn đổ phần thức ăn của Dana cho mèo ăn, để mặc cho cô đói lả mỗi khi không nghe lời.

Một thời gian sau, Dana không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc để Billy King hiếp dâm mình, bởi vì việc đó sẽ giúp cô tránh xa khỏi căn nhà nơi cô bị một nhóm đàn ông bịt mắt và hiếp dâm hàng ngày. “Chí ít thì Billy đối xử với tôi tốt hơn và giống như một người trưởng thành. So với những gì tôi phải trải qua ở nhà thì như vậy còn tốt hơn - ít nhất anh ta còn lịch sự với tôi.

Có những lúc đó tôi nghĩ đây chính là lựa chọn tốt hơn cả, mặc dù suy nghĩ ấy của tôi thật điên rồ”, Dana tiết lộ. “Anh ta đối xử với tôi giống như bạn gái. Anh ta đưa tôi đi ăn, mua cho tôi thuốc lá. Và tới một ngày anh ta bắt đầu sờ soạng khắp cơ thể tôi. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là hành động bình thường. Tôi còn chấp nhận nó. Nhưng việc đó xảy ra bất cứ khi nào tôi ra ngoài”, cô nói thêm. Tất nhiên, cả người mẹ và cha dượng đều biết chuyện loạn luân tày đình đang xảy ra ngay trong gia đình mình nhưng họ vẫn làm ngơ.

Đi tìm công lý

Muốn trốn chạy nên Dana quyết định chuyển đến sống cùng với dì. Giờ đây, khi đã là một bà mẹ 35 tuổi nhưng những ký ức đau buồn trong quá khứ vẫn luôn ám ảnh tâm trí Dana. Đến năm 1997, Dana quyết định tố cáo mọi việc với cảnh sát, tìm kiếm công lý cũng như muốn thoát khỏi bóng ma bị cưỡng hiếp trong suốt quãng thời gian dài từ thời thơ ấu cho đến tuổi vị thành niên đẹp đẽ nhất. Tuy nhiên, do chưa đủ bằng chứng nên gã anh trai đồi bại vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật.

Vụ án của Dana có bước tiến triển khi mới đây Billy bị cáo buộc ép một cô gái trẻ thực hiện các hành vi tình dục trước mặt mình. Kết hợp các bằng chứng trong 2 vụ án, Billy bị kết án vì tội hiếp dâm Dana và cô gái trẻ kia. “Đây là một chiến thắng và cũng là may mắn khi biết một kẻ phạm tội nguy hiểm đã ở trong song sắt. Tôi trình báo cảnh sát về anh ta 19 năm trước nhưng khi đó chỉ có mình tôi tố cáo anh ta.

Phải tới khi có một cô gái khác lên tiếng, thì họ mới có thể bắt được anh ta. Có những thời điểm tôi tưởng rằng anh ta tha cho mình. Anh ta luôn loanh quanh như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Nhưng bây giờ có vẻ như tôi đã có thể kết thúc quãng thời gian này. Tôi bắt đầu cảm thấy trong lòng thanh thản hơn”, Dana nói.

Trước đó, người mẹ ác quỷ của Dana đã bị kết án 12 năm tù vào 2007 khi đóng vai trò không nhỏ trong các vụ hãm hiếp Dana. Nhưng bà ta đã được thả vào năm ngoái. King, bố dượng của Dana đã chết trước khi kịp ra hầu tòa. Hai kẻ thực hiện các hành vi ấu dâm với Dana năm xưa cũng bị kết án 13 năm tù khi đã ở tuổi 50.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top