Bị còng 2 tay sau lưng, tên tội phạm vẫn nổ súng tự sát

0 Hải Phong (Theo Dailymail)
ANTĐ Cảnh sát Arkansas vừa dựng lại đoạn băng video tái hiện vụ một thanh niên 21 tuổi bị còng hai tay ra sau lưng, ngồi ở băng ghế sau xe cảnh sát vẫn có thể bắn súng vào đầu để tự sát.

Trong đoạn video, nhân viên cảnh sát đóng vai của Chavis Carter, một phạm nhân bị bắt đã tự sát bằng một phát súng vào thái dương hôm 28/7 vừa qua mặc dù trước đó cảnh sát đã khám xét hắn hai lần mà không phát hiện ra vũ khí.

Carter là người da đen còn các nhân viên cảnh sát hôm đó đều là người da trắng, do đó đã làm dấy lên sự nghi ngờ một số thành viên trong cộng đồng người da đen ở thành phố. Cảnh sát đã dừng chiếc xe tải mà Carter đang lái sau khi nhận được thông báo về một chiếc xe khả nghi chạy lòng vòng trong khu dân cư. Họ đã bắt giữ Carter vì phát hiện ra hắn có lệnh truy nã tội phạm ma túy ở Mississippi và tham gia vào băng đảng tội phạm xã hội đen.

ảnh 1
Chavis Carter

Trong đoạn video, cảnh sát đã sử dụng chiếc còng tay giống như cái đã dùng với Carter và khẩu súng ngắn bán tự động 380 li Cobra giống khẩu súng tìm thấy sau khi hắn chết vì phát súng vào thái dương. Nhân viên cảnh sát cũng có chiều cao và trọng lượng tương tự Carter là 1.72m và 72.5 kg.

Cảnh sát nghi ngờ Carter đã giấu khẩu súng khi vừa bị bắt lên băng ghế sau xe cảnh sát, lúc hắn chưa bị còng tay và bị khám xét lần một. Khi quyết định bắt giữ hắn ta, cảnh sát đã còng tay Carter và khám xét lần hai kĩ càng hơn nhưng không phát hiện ra vũ khí.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ và FBI giám sát toàn bộ quá trình điều tra.

Video:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top