Bị cáo buộc cưỡng hiếp, nam diễn viên Danny Masterson có nguy cơ lĩnh ánh 45 năm tù

0 Minh Hạnh (Theo Insdier)
ANTD.VN - Nam diễn viên Danny Masterson, nổi tiếng trong series "The Ranch" của Netflix, đã bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 người phụ nữ trong các năm 2001 và 2003. Nếu bị kết tội, anh có khả năng phải lĩnh án 45 năm tù giam.

Ngày 17-6, thông tin nam diễn viên Danny Masterson bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 người phụ nữ trong các năm 2001 và 2003 đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Vụ việc hiện đang được Phòng Cảnh sát hạt Los Angeles (Mỹ) phụ trách điều tra. Nếu bị kết tội, nam diễn viên sẽ phải đối mặt với mức án 45 năm tù giam.

ảnh 1

Nam diễn viên Danny Masterson

Trước đó, theo Phòng Biện lý hạt Los Angeles, năm 2017, họ nhận được các cáo buộc của 4 người phụ nữ về việc họ đã bị nam diễn viên "The Ranch" cưỡng hiếp. Trong đó, có 2 người được xác định là bạn gái cũ của anh, còn 2 người còn lại danh tính không được tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ có 3 vụ việc đủ điều kiện để xét xử và điều tra. Theo Phòng Tội phạm tình dục, Các vụ việc trên đều được cho là diễn ra tại nhà riêng của Danny Masterson tại Hollywood Hills.

Hiện phía Danny Masterson và luật sư đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc trên. Tuy nhiên, nam diễn viên đã bị Netflix loại khỏi bộ phim "The Ranch" sau vụ việc này. Nam diễn viên đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát vào lúc 11h30 ngày 17-6 và được bảo lãnh vào 17h cùng ngày với số tiền 3,3 triệu USD. Dự kiến, anh sẽ ra tòa vào ngày 18-9-2020 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top