Bệnh nhân bị hai nhân viên bệnh viện cưỡng hiếp

0 M.Minh (Theo TOI)
ANTĐĐang điều trị bệnh trầm cảm tại bệnh viện, một phụ nữ 22 tuổi bị hai nhân viên bệnh viện lôi vào một căn phòng kín để hiếp dâm.

Vụ việc xảy ra vào tối hôm 6-6-2016 tại một bệnh viện ở quận Mewat (Ấn Độ). Thủ phạm được xác định là một hộ lý và một nhân viên bảo vệ. Cả hai hiện đang bỏ trốn.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân bị một nam hộ lý đánh thức và gọi ra ngoài lúc hơn 11 giờ đêm với lý do người nhà cần gặp. Khi cô đang đi về phía nhà chờ thì bị gã này kéo vào một căn phòng trống. Gã bảo vệ đợi sẵn trong đó và bịt miệng nạn nhân trước khi cả hai cùng giở trò đồi bại.

ảnh 1

Ảnh minh họa

Vụ cưỡng hiếp kéo dài gần 2 tiếng cho tới khi hai tên này nhận được cuộc gọi từ bệnh viện vào khoảng 1 giờ đêm. Anh rể của nạn nhân sau đó đã đi tìm và phát hiện chiếc khăn của nạn nhân bên ngoài một căn phòng gần hành lang. Khi thấy động, hai tên “yêu râu xanh” vội vàng bỏ khỏi phòng.

Cảnh sát cho biết, gã hộ lý là nhân viên hợp đồng tại bệnh viện. Cảnh sát đang truy bắt tên này và đồng phạm. Cả hai sẽ phải đối mặt với tội cưỡng hiếp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top