Bé trai 3 tuổi bị người tình của mẹ đánh chết

0 N.D (Theo JT)

ANTĐ Cảnh sát quận Ota, Tokyo (Nhật Bản) hôm 27-1 cho biết, họ vừa bắt giữ một thanh niên 20 tuổi bị tình nghi đã đánh chết cậu con trai mới 3 tuổi của người tình.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 27-1, mẹ của bé trai đã gọi cấp cứu khi thấy con bị sốt và không có phản ứng.

Khi tới căn hộ của cặp đôi này, nhân viên cấp cứu phát hiện bé trai trong tình trạng ngưng tim phổi. Cậu bé ngay lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó khoảng 90 phút. Các bác sĩ cho rằng cậu bé tử vong do tụ máu dưới màng cứng, song cần phải tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân cái chết.

Cảnh sát cho biết, bé trai bị các vết thâm tím ở má, mông và bị chảy máu trong tai khiến họ nghi ngờ việc bé bị mẹ và người tình của mẹ ngược đãi.

Chiều ngày 27-1, người tình của mẹ cậu bé là Naoya Nagatomi thú nhận rằng, chính anh ta đã đánh cậu bé vì cậu dám trừng mắt nhìn anh ta trong suốt bữa tối. Mẹ bé trai cho biết, cô đã cố gắng ngăn không cho Nagatomi hành hung con mình nhưng cũng bị anh ta đánh.

Được biết, Nagatomi là thành viên của một băng nhóm tội phạm và mới chuyển về sống cùng với mẹ con nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top