Bé trai 17 tháng khóc tìm sữa trên thi thể người mẹ bị tai nạn

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Cảnh tượng một bé trai 17 tháng tuổi lần tìm vú mẹ vì khát sữa, trong khi người mẹ bị tai nạn qua đời nằm cạnh đường ray xe lửa, khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

Đoạn clip ngắn quay cảnh bé trai Ấn Độ ngồi cạnh thi thể người mẹ, tìm sữa vì đói đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nước này. Được biết, đoạn clip được quay lại tại Damoh, Madhya Pradesh, Ấn Độ, vào sáng 24-5.

Đoạn clip ngắn quay cảnh bé trai Ấn Độ ngồi cạnh thi thể người mẹ

ảnh 1

Đứa bé khóc lóc tìm sữa trên thi thể người mẹ qua đời ngay cạnh đường ray xe lửa

Cảnh sát bang Madhya Pradesh đã xác nhận sự việc xảy ra trong đoạn clip là có thật, người phụ nữ trẻ nằm chết cạnh đường ray xe lửa ở quận Damoh. Bé trai khoảng 17 tháng tuổi, không biết rằng mẹ mình đã chết, vẫn khóc tìm sữa trên thi thể người mẹ đã lạnh.

Khi được dân chúng báo cáo sự việc, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, rất nhiều người khác tập trung tại đây, đứng xung quanh cặp mẹ con và quay lại cảnh tượng đau lòng này.

ảnh 2

Cảnh tượng đau lòng đang được chia sẻ khắp mạng xã hội Ấn Độ

"Chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ nằm gần đường sắt và đã gọi điện báo cảnh sát. Khi đến gần, chúng tôi thấy đứa bé ngồi cạnh cô ấy, khóc lóc và bú sữa", nhân chứng Monu Balmiki, 27 tuổi nói.

Ông Nand Ram, người đứng đầu Cơ quan an ninh Đường sắt Ấn Độ cho biết: "Đứa bé mới biết đi đã khóc vì mẹ nó không phản ứng, nói chuyện với nó. Chúng tôi thực sự sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này. Người phụ nữ nằm chết trên đường, trong khi đứa bé không quần ngồi khóc đòi sữa. Chưa bao giờ tôi chứng kiến một cảnh đau lòng như vậy".

ảnh 3

Đứa bé tội nghiệp đang được nuôi dưỡng trong một trung tâm chăm sóc trẻ em

Ông Nand cũng nói thêm rằng, cảnh sát đã đưa thi thể người mẹ đi khám nghiệm tử thi và tiến hành cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân cái chết. "Chúng tôi nghi ngờ cô bị tai nạn, có rất nhiều máu chảy ra từ mũi và tai của cô ấy. Cảnh sát đang tìm kiếm địa chỉ của người phụ nữ để báo tin và đưa đứa bé về nhà".

Tình hình sức khỏe hiện tại của bé trai khá ổn, cảnh sát đã đưa cậu bé đến một trung tâm bảo trợ trẻ em, trước khi gia đình bé đến nhận lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top