Bé gái 4 tuổi "tim vụn vỡ" khi biết Tổng thống Obama sẽ rời Nhà Trắng

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTĐ Đa số những công dân Mỹ đều nhận thức được rằng Tổng thống của họ sẽ phải rời Nhà Trắng sau khi phục vụ 2 nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng với bé gái 4 tuổi này, nó thực sự là tin vô cùng sốc.

Abella Tomlin, 4 tuổi đến từ thành phố Beaverton, tiểu bang Oregon đã có một cuộc trò chuyện ngắn về Tổng thống Obama khi ngồi cùng mẹ trong xe hơi.

Sau khi nghe một bài phát biểu trong hội nghị của Đảng Dân chủ, cô bé đã hỏi mẹ Andrea về nó. Người mẹ trẻ đã giải thích với Abella rằng Tổng thống Obama sẽ sớm rời Nhà Trắng, khi ông hoàn thành 2 nhiệm kỳ liên tiếp vào ngày 20-1-2017 và có một tổng thống mới lên thay.

ảnh 1

Abella đã khóc như mưa khi biết tin Tổng thống Obama sẽ sớm rời Nhà Trắng

Dường như đó là một tin vô cùng sốc đối với Abella, cô bé đã phụng phịu nói với mẹ mình, “Nếu con có thể xem một bộ phim nào đó, con sẽ cảm thấy tốt hơn”.

Dù vậy nhưng Abella vẫn không thôi băn khoăn, “tại sao lại phải bầu một tổng thống mới trong khi chúng ta đã có Tổng thống Obama”. Sau đó, Abella đã òa khóc như mưa trong xe, nói rằng “Con sẽ rất nhớ Tổng thống Obama”, khi mẹ hỏi rằng vì sao cô bé buồn.

ảnh 2

Tổng thống Obama đã trở thành anh hùng trong lòng cô bé

Andrea đã cố gắng an ủi con gái bằng cách hỏi rằng, cô bé sẽ nghĩ gì nếu Đảng Dân chủ cũng có một tổng thống mới tốt như ông Obama là bà Hillary Clinton. Nỗ lực của mẹ Andrea đã bất thành vì nó chỉ khiến Abella khóc to hơn và khẳng định vẫn sẽ nhớ Tổng thống Obama.

ảnh 3

Giải thích về khoảnh khắc dễ thương của con gái, Andrea nói rằng, ngay từ nhỏ, Abella đã vô cùng ngưỡng mộ Tổng thống Mỹ: “Con gái tôi đã lớn lên cùng suy nghĩ coi ông Obama như một người anh hùng, cô bé luôn luôn nói rằng con rất yêu Tổng thống”.

ảnh 4

Tổng thống Obama sẽ rời Nhà Trắng vào ngày 20-1-2017

Bà mẹ trẻ cũng nói thêm: “Sau khi video kết thúc, con gái tôi hỏi rằng nếu chúng ta chỉ giả vờ là ngài Obama vẫn là Tổng thống, ngài có thể đi ăn tối cùng chúng ta không mẹ?”.

Andrea thừa nhận cô không để con gái mình biết bất cứ điều gì về ông Trump và khẳng định gia đình cô sẽ ủng hộ cho đại diện Đảng Dân chủ bà Hillary Clinton.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top