Bé gái 3 tuổi sống sót diệu kỳ sau khi bị tàu hỏa cán

0 Hàn Hạnh (Theo Dailymail)
ANTĐ Ông bố tội nghiệp đã ôm cô con gái 3 tuổi, đứng giữa đường ray để tàu điện chạy với vận tốc kinh hoàng đâm vào. Số phận cha con họ sẽ ra sao ? 

Ngày 11 tháng 7 vừa qua, Scarlett Straw, 3 tuổi đã trải qua giờ phút kinh hoàng khi chính bố cô bé, trong cơn tuyệt vọng đã ôm con gái mình, đứng giữa đường ray tàu điện đang lao đến với tốc độ 100dặm/giờ. Scarlett được tìm thấy nằm thoi thóp bên đường ray sau cú va chạm, với toàn bộ phần thân trái tổn thương nghiêm trọng. Còn bố cô bé, Richard Straw, 28 tuổi đã không còn cơ hội sống sót.

Tình trạng của bé Scarlett rất tồi tệ khi được xe cấp cứu Yorkshire đưa vào bệnh viện trẻ em Sheffield: một cánh tay và chân trái của cô bé đã bị phá hủy gần như hoàn toàn, có vết thương lớn sau đầu. Các bác sĩ cũng như người thân không ai dám hy vọng nhiều vào sự hồi phục của em. Nhưng thật kì diêu, chỉ sau hơn ba tháng, Scarlett đã có được thể trạng khá tốt. Sau nhiều cuộc phẫu thuật trong bệnh viện, bác sĩ vừa cho bé về nhà để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật tiếp theo hồi phục chấn thương sau tai nạn.

Bé còn phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật nữa. Trước khi thực hiện chuỗi phẫu thuật cho Scarlett, các bác sĩ đã chẩn đoán kể cả có thành công thì não cô bé cũng sẽ bị tổn thương. Nhưng thật tuyệt vời, một kì tích đã xảy ra: cô bé gần như không có tổn thương não nghiêm trọng.

Để Scarlett không phải chịu đựng đau đớn quá sức, bệnh viện đã gây mê cho em trong 3 tuần. Việc phục hồi chân trái của bé gặp khó khăn vì một số mảnh xương vỡ vụn và đã bị mất. Các bác sĩ hiện đang dùng khung kim loại để giữ cố định chân cùng với ốc vít bên trong cho các vết gãy dần được liền lại. Scarlett có thể đi lại được nhưng sẽ phải dùng khung kim loại cho tới năm sau. 

Cô Robert, mẹ Scarlett cho biết: “Con nói với tôi rằng nó nhớ hết mọi chuyện đã xảy ra”. Nhưng thật may mắn, cô bé vẫn đang bình phục và vui vẻ mà không bị một vết sẹo tinh thần nào. Cô Robert nói dù biết những gì chồng mình đã làm nhưng cô vẫn tin anh yêu thương cô và bé Scarlett. Đôi vợ chồng đã li dị được một thời gian, có thể anh Robert đang rất suy sụp nên đã nghĩ đến kết thúc bi thảm như vậy. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra về cái chết của anh.

ảnh 1
Bé Scarlett hiện đã hồi phục nhưng vẫn phải sử dụng khung sắt để cố định chân trái. 

ảnh 2
Cô bé bên mẹ của mình 

ảnh 3
"Thiên thần nhỏ" này luôn nở nụ cười tươi vô cùng đáng yêu 

ảnh 4
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top